15/12/2019, 04:33 Hôm qua: 3961 Hôm nay: 825 khách
    NGƯỜI APTECH

Sinh viên Aptech đạt giải nhì Tin học trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia
(03/06/2010) Là sinh viên của Aptech khi mới học lớp 8, sự thông mình và hóm hỉnh của Dương Quang Anh đã để lại nhiều ấn tượng cho các giảng viên và các bạn cùng học. Mới đây, Quang Anh đã góp thêm vào bảng thành tích đáng nể của mình khi giành giải nhì môn tin học trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và tham gia kỳ thi chọn đội tuyển thi Olimpíc Quốc tế.

Sinh viên APTECH làm trưởng phòng ở tuổi 18
(17/12/2009) Con đường dẫn đến nấc thang của sự thành đạt của mỗi người là khác nhau, có người nhanh chóng vươn tới đỉnh cao, có người từ từ và chậm từng bước, cũng có người mãi mãi ở lại phía sau. Điều gì làm nên sự khác biệt? Đó chính là con đường họ chọn và cách thức họ đi. Khi ở tuổi 18, bạn là ai? Một anh chàng/ cô nàng vẫn còn ham chơi, sống dựa vào bố mẹ. Nhưng bạn biết không, có một anh chàng khi ở tuổi đó đã giữ vị trí trưởng phòng và khiến nhiều người phải nể phục vì tài năng và trình độ hiếm có.

Aptechite đạt giải thưởng tại Olympic tin học sinh viên toàn quốc 2009
(Post 12/11/2009) Đại diện cho một trường ĐH tại Hải Phòng nơi mình theo học tham gia kỳ thi Olympic tin học sinh viên toàn quốc 2009, Aptechite đến từ HaiPhong-Aptech Bùi Minh Hiếu đã đạt giải khuyến khích khối chuyên tin - sinh viên duy nhất tại Hải Phòng đạt giải. Phóng viên Aptech tại Hải Phòng đã có cuộc trò chuyện với bạn...

APTECH - Trường Võ Bị Đầu Tiên
(17/10/2009) Tại VN, cái tên Aptech giờ đã trở nên rất đỗi quen thuộc với dân CNTT, nhưng 10 năm trước, ít ai biết khởi nguồn của hệ thống đào tạo lớn mạnh Aptech Việt Nam lại bắt nguồn từ một chuyến thăm Ấn Độ của những người sáng lập ra tập đoàn FPT. Đoạn trích “Aptech - Trường Võ bị đầu tiên” của tác giả Trương Gia Bình sẽ giúp bạn đọc thấy được bối cảnh ra đời của Aptech và hiểu thêm về những con người “mở đường” cho Aptech tại VN.

Ngô Văn Mạnh và giải thưởng ImagineCup 2009
(03/09/2009) Được chị Mai Phương, giáo vụ FPT-Aptech Hà Nội giới thiệu về một gương mặt Aptechite là Student Part của Microsoft Việt Nam, đạt giải nhất cuộc thi ImagineCup 2009 tại Việt Nam và vừa trở về sau chuyến tham dự vòng thi ImagineCup 2009 Quốc tế tại Cairo (Ai Cập), tôi đã tìm hiểu và được biết bạn ấy tên là Ngô Văn Mạnh.