HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
29/02/2020, 18:55 Hôm qua: 8254 Hôm nay: 8392 khách  
  Untitled Document
    NGƯỜI APTECH  
 
Tôi tự tin với bằng APTECH 
Khi cầm trên tay tấm bằng APTECH các bạn sinh viên đều tỏ ra tự hào, bởi các bạn tâm niệm tấm bằng APTECH chứng minh không những mình đã vượt qua những kiến thức lập trình đầy thách thức, mà đây còn là kết quả của việc dám đối mặt với thay đổi, dám suy nghĩ khác...
 
  
Vượt lên nghịch cảnh, lập trình tương lai 
(08/09/2011) Vượt lên số phận của bản thân, vượt lên căn bệnh ung thư, hoàn thành tốt những nhiệm vụ của một người con trước gia đình, của cá nhân trước toàn xã hội, giành về cho Tổ Quốc không ít huy chương cao quý, chúng ta không khỏi khâm phục trước nghị lực phi thường của một người bạn đang sống và học tập tại Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-APTECH chúng ta, đó là Bạn Võ Huỳnh Anh Khoa.
 
  
Aptechite Đinh Quang Tuấn - tuyển thủ quốc gia môn cầu mây 
(07/10/2010) Cao ráo, đẹp trai với giọng nói nhẹ nhàng như con gái, chúng tôi khá bất ngờ khi tiếp xúc với Tuấn. Cậu vừa trở về từ đợt tập huấn tại Thái Lan cho đội tuyển Cầu Mây Hà Nội và tham gia vào Đại hội TDTT toàn quốc tại Đồng Nai, ít ai ngờ rằng đây là lần cuối cùng Tuấn khoác áo đội tuyển, từ giã niềm đam mê với Cầu Mây để tập trung cho việc học tập của mình.
 
  
Sinh viên Aptech đạt giải nhì Tin học trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia 
(03/06/2010) Là sinh viên của Aptech khi mới học lớp 8, sự thông mình và hóm hỉnh của Dương Quang Anh đã để lại nhiều ấn tượng cho các giảng viên và các bạn cùng học. Mới đây, Quang Anh đã góp thêm vào bảng thành tích đáng nể của mình khi giành giải nhì môn tin học trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và tham gia kỳ thi chọn đội tuyển thi Olimpíc Quốc tế.
 
  
Sinh viên APTECH làm trưởng phòng ở tuổi 18 
(17/12/2009) Con đường dẫn đến nấc thang của sự thành đạt của mỗi người là khác nhau, có người nhanh chóng vươn tới đỉnh cao, có người từ từ và chậm từng bước, cũng có người mãi mãi ở lại phía sau. Điều gì làm nên sự khác biệt? Đó chính là con đường họ chọn và cách thức họ đi. Khi ở tuổi 18, bạn là ai? Một anh chàng/ cô nàng vẫn còn ham chơi, sống dựa vào bố mẹ. Nhưng bạn biết không, có một anh chàng khi ở tuổi đó đã giữ vị trí trưởng phòng và khiến nhiều người phải nể phục vì tài năng và trình độ hiếm có.
 
  

 
     
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 29024036 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm