HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
29/02/2020, 19:27 Hôm qua: 8254 Hôm nay: 8659 khách  
  Untitled Document
    NGƯỜI APTECH  
 
"Là con gái phải mạnh mẽ, bỏ hết tất cả để đến với lập trình" 
Ai cũng muốn sống với đam mê nhưng không phải ai cũng hành động bản lĩnh để theo đuổi niềm đam mê ấy. Trịnh Ý Như - cô nàng đã từ bỏ chuyên ngành mà gia đình mong muốn để theo đuổi đam mê của mình - mạnh mẽ bước vào thế giới lập trình muôn màu muôn vẻ để vẽ nên một bức tranh đáng ngưỡng mộ về hành trình chinh phục ước mơ.
 
  
Con đường "lập trình" của cậu học sinh 12 tuổi 
Máy tính đối với bạn là phương tiện để chơi trò chơi, xem phim, nghe nhạc hay tìm kiếm thông tin? Đối với Võ Minh Phát – cậu học sinh lớp 7 trường THCS Nguyễn Du, đang theo học lập trình tại FPT Aptech, máy tính không chỉ đơn thuần là phương tiện để giải trí mà việc tìm hiểu máy tính, tìm hiểu các chương trình cài đặt trên máy còn là niềm đam mê của cậu bé này.
 
  
Học code: không bao giờ là muộn để bắt đầu 
Sinh năm 1977, có một công việc với vị trí nhất định tại một công ty về các giải pháp thu phí đường bộ với số vốn đầu tư hàng trăm tỉ đồng, ở độ tuổi được coi là đỉnh phong độ trong sự nghiệp, Triệu Thành Trụ lại quyết định cắp sách đến trường để học làm... coder cho thoả niềm đam mê của mình.
 
  
Nếu không có FPT APTECH, chưa chắc đã có tôi của ngày hôm nay! 
Đó chính là khẳng định của bạn Lê Quang Hiệu, một cựu sinh viên FPT Aptech từ những khóa đầu tiên. Với một bạn trẻ có thừa đam mê với ngành công nghệ thông tin, có đủ nghị lực để đi ngược lại đám đông, Quang Hiệu đã chọn cho mình một con đường riêng mang tên FPT Aptech.
 
  
Đam mê là để theo đuổi, không phải là buông xuôi 
Bạn có một công việc ổn định nhưng chưa bao giờ thấy thực sự hài lòng. Đam mê của bạn bị lãng quên, bởi bạn đang bận phải chạy theo những thành tích, bằng cấp, áp lực cơm áo mà gia đình, xã hội đặt lên vai bạn. Cứ sống thế này, bạn vẫn tồn tại, nhưng thế thì tẻ nhạt quá. Khi nhìn những người khác theo đuổi đam mê đến quên ăn, quên ngủ với tâm thái mạnh mẽ và nhiệt huyết, tìm kiếm những khoảnh khắc hạnh phúc, bạn có hối hận, tiếc nuối không?
 
  

 
     
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 29024303 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm