HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
29/02/2020, 18:50 Hôm qua: 8254 Hôm nay: 8324 khách  
  Untitled Document
    VĂN HÓA - GIÁO DỤC  
 
Làm sao để tăng tốc độ đọc hiểu tiếng Anh? 
(19/05/2010) Có bao giờ bạn cảm thấy việc đọc hiểu một đoạn văn hay một bài báo bằng tiếng Anh mất rất nhiều thời gian? Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn nâng cao kỹ năng đọc tiếng Anh của mình.
 
  
Lời khuyên cho sinh viên mới ra trường 
(15/05/2010) Bạn vừa rời giảng đường với rất nhiều bằng cấp, chứng chỉ mới toanh, bóng lộn nhưng đang băn khoăn chưa biết nên làm gì tiếp bây giờ. Dưới đây là một số lựa chọn để bạn tham khảo.
 
  
Lựa chọn nghề nghiệp theo cách nào? 
(12/05/2010) Bạn sẽ làm gì trong suốt cuộc đời của mình? Đứng trước sự lựa chọn, làm sao bạn có thể chắc rằng con đường bạn đi là hợp lý? Giữa sức ép của gia đình và những mong mỏi riêng tư, bạn sẽ thiên về bên nào? Phải nghe ai? Nên tin ai? Sau đây là một số lời khuyên giúp bạn sáng suốt hơn khi chọn nghề nghiệp cho mình.
 
  
Bí quyết trở thành nữ lãnh đạo giỏi 
(08/05/2010) Nếu là một doanh nhân đang nỗ lực để trở thành người đứng đầu doanh nghiệp hay công ty, bạn cần biết yếu tố quan trọng làm thế nào để xây dựng được sự tự tin một cách đa dạng nhất. Sống trong sự tự tin có nghĩa là bạn luôn luôn có thể kiểm soát được từ những vấn đề vụn vặt cho đến những tình huống hóc búa. Một số bí quyết sau đây sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng cũng như năng lực bản thân và nâng cao nhận thức về vai trò lãnh đạo, nhất là đối với nữ giới.
 
  
Tự học trên Web 
(05/05/2010) Bạn muốn trang bị thêm một số kỹ năng mới để bổ sung vào hồ sơ xin việc; hoặc bạn là sinh viên muốn tự học và thích tìm tòi những phần mềm bổ ích, hãy nghĩ đến nguồn tài nguyên dồi dào trên web để tự làm mới kiến thức cho mình. Một số trang web dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng về việc lập kế hoạch kinh doanh, học tiếng nước ngoài, chế biến món ăn...
 
  

 
     
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 29023968 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm