HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
12/12/2019, 10:47 Hôm qua: 4058 Hôm nay: 1347 khách  
  Untitled Document
    VĂN HÓA - GIÁO DỤC  
 
Đầu tư phát triển KHCN trong doanh nghiệp: Cơ chế không phù hợp thì phải sửa 
(11/09/2010) Báo Hà Nội Mới đã có cuộc trao đổi với TS Trần Thế Trung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu công nghệ FPT xung quanh vấn đề doanh nghiệp tham gia phát triển Khoa học Công nghệ và những tồn tại trong hoạt động Khoa học Công nghệ nước ta hiện nay.
 
  
Để thăng tiến trong sự nghiệp 
(09/09/2010) Thăng tiến trong sự nghiệp là khát vọng của mỗi người. Thế nhưng có nhiều người vẫn không thể thăng tiến, dù họ đầy đủ tài năng, học vấn hoàn chỉnh và bước đầu nhiều thuận lợi. Điều gì đã cản trở sự thăng tiến của họ?
 
  
Mạng xã hội vào trường học 
(08/09/2010) Ngày càng có nhiều trường đại học, cao đẳng ở Mỹ bắt tay với các công ty công nghệ để phát triển mạng xã hội dành riêng cho họ rồi đưa vào sử dụng nhằm thu hút sinh viên mới hoặc giữ chân người cũ.
 
  
Bí quyết học ngoại ngữ của một kỳ tài 
(07/09/2010) Mỗi người có thể tự tìm cho mình một phương pháp học ngoại ngữ phù hợp và hiệu quả. Tuy nhiên, việc tham khảo kinh nghiệm của một số người thành công trong việc học ngoại ngữ cũng rất cần thiết và có ích. Lara Lomubus là một nữ phiên dịch nổi tiếng của Hungaria. được tôn xưng như một kỳ tài ngoại ngữ. Bà thông hiểu hơn 10 thứ tiếng như: Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc, Nhật, Tây Ban Nha, Ý, Ba Lan…Để hồi đáp những bức thư thỉnh nguyện từ khắp nơi trên thế giới, bà đã khái quát kinh nghiệm học ngoại ngữ của bản thân sau nhiều nǎm mày mò học tập như sau:
 
  
Mẹo tìm việc bạn cần biết 
(04/09/2010) Tìm được một công việc ưng ý, phù hợp với khả năng, kinh nghiệm bản thân không phải là điều dễ. Vậy làm sao để có cơ hội tìm được việc làm như ý và tự tin hơn về bản thân mình? Mời bạn tham khảo những lời khuyên hữu ích sau đây:
 
  

 
     
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 28501896 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm