HỌC APTECH - HỌC TẠI FPT
12/12/2019, 10:51 Hôm qua: 4058 Hôm nay: 1393 khách  
  Untitled Document
    VĂN HÓA - GIÁO DỤC  
 
Không còn ngày nghỉ vì e-mail và Internet? 
(29/09/2010) Hôm nay bạn đã kiểm tra e-mail chưa? Nếu bạn giống như hầu hết nhân viên ở Mỹ và Anh, câu trả lời là đã kiểm tra cho dù đang là ngày nghỉ cuối tuần. Điều đó cũng đúng với mọi người lao động ở Mỹ kể cả khi họ đang có kỳ nghỉ cuối tuần kéo dài. Ngày nghỉ đang dần trở thành một khái niệm xa lạ khi những người làm việc phải duy trì kết nối ảo 24/7.
 
  
“Mỏ vàng” mới của các đại gia công nghệ 
(25/09/2010) Huy động trí tuệ tập thể, khuyến khích các nhân viên bình thường tham gia nghiên cứu và đóng góp giải pháp cho những vấn đề mà công ty đang gặp phải là "mỏ vàng mới" mà các hãng công nghệ vừa phát hiện.
 
  
Cải thiện chất lượng nhân lực CNTT: Cần tư duy đột phá 
(18/09/2010) Để các đơn vị đào tạo ngành CNTT tiếp cận và “nâng tầm” lên đẳng cấp quốc tế, các chuyên gia CNTT cho rằng Việt Nam cần sớm đẩy mạnh áp dụng nhiều chính sách đột phá...
 
  
Chưa đủ cơ sở khẳng định CNTT đang “rớt giá” 
(16/09/2010) "Đúng là ngành giáo dục cần phải đổi mới khâu tuyển sinh ĐH, cụ thể là quy định các môn thi tuyển sinh đầu vào theo từng khoa, từng ngành đào tạo chứ không phải theo từng trường như hiện nay. Ví dụ như với khoa điện tử, khoa CNTT thay vì thi đầu vào 3 môn “Toán, lý, hoá” thì nên chuyển thành “Toán, Lý, Ngoại ngữ”. Bởi với ngành CNTT, ngoại ngữ là kiến thức cần thiết hơn là hoá học..." - TS. Quách Tuấn Ngọc, Cục trưởng Cục CNTT của Bộ GD-ĐT xung quanh vấn đề điểm chuẩn đầu vào ngành CNTT của các trường đại học giảm dần trong vài năm gần đây.
 
  
Đầu tư phát triển KHCN trong doanh nghiệp: Cơ chế không phù hợp thì phải sửa 
(11/09/2010) Báo Hà Nội Mới đã có cuộc trao đổi với TS Trần Thế Trung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu công nghệ FPT xung quanh vấn đề doanh nghiệp tham gia phát triển Khoa học Công nghệ và những tồn tại trong hoạt động Khoa học Công nghệ nước ta hiện nay.
 
  

 
     
 
Lịch khai giảng toàn hệ thống
 
Ngày
Giờ
Khóa
T.Tâm
TP Hồ Chí Minh
Hà Nội
 
   
Thông Tin Khuyến Học
New ADSE - Nhấn vào để xem chi tiết
Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 20 FPT-APTECH
Nhấn vào để xem chi tiết
Bảng Vàng Thành Tích Sinh Viên FPT APTECH - Nhấn vào để xem chi tiết
THÔNG TIN KHÁC
Cập nhật công nghệ miễn phí cho tất cả cựu sinh viên APTECH toàn quốc
Tiết Thực Vì Cộng Đồng
Hội Thảo CNTT
Những khoảnh khắc không phai của Thầy Trò FPT-APTECH Ngày 20-11
 
 
         


Tổng Lượt Truy Cập: 28501942 khách đã xem
Copyright © FPT APTECH 2009 All Rights Reserved
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 với IE6.0 trở lên
Học Aptech, Học lập trình, Học tin học hay muốn theo nghề lập trình hãy chọn FPT APTECH
Học lập trình web miễn phí học lập trình java học lập trình game miễn phí học lập trình .Net miễn phí đào tạo Công Nghệ Thông Tin chất lượng đảm bảo việc làm