Gia nhập chuyên ngành “Lập Trình Viên Quốc Tế” tại FPT Aptech, Học bổng “Live Your Life” tổng trị giá 150.000.000 đồng (1.500.000 đồng/suất) nằm trong tầm tay bạn.

Steve Jobs đã từng nói “Hãy học lập trình. Nó dạy bạn cách suy nghĩ” và sự thật là như vậy.

Dường như cả thế giới đang trải qua một “cơn sốt” lập trình, một trong những công việc được thèm muốn nhất trên thế giới. Không khó để nhận ra cơn sốt “học code và trở thành lập trình viên” đang lan tỏa ấy. Và Việt Nam cũng không ngoại lệ, rất nhiều cơ sở giảng dạy lập trình, bao gồm cả những lớp học online trên các diễn đàn, hội nhóm,.. ra đời để đáp ứng được nhu cầu trao đổi, học hỏi của các bạn trẻ. Hay các trào lưu startup công nghệ ngày một nóng hơn, để lại ấn tượng vô cùng tích cực về ngành lập trình.

Thật vậy, trong một thế giới số hóa ngày càng mạnh mẽ, sở hữu một số kỹ năng công nghệ, đặc biệt là lập trình, có thể là tấm vé để bạn dễ dàng có được những cơ hội việc làm rộng mở. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ gặp khó khăn trong việc tiếp cận với ngành do còn phải đi theo những định hướng được cho là “an toàn” của gia đình, đôi khi phải từ bỏ cả đam mê và hoài bão của mình. Là một người trẻ năng động, bạn nghĩ mình sẽ chọn sống theo mong muốn của gia đình hay là cuộc sống với đam mê của chính bạn? Dù kết quả là gì nhưng hãy nhớ: BẠN CHỈ CÓ 1 CUỘC ĐỜI ĐỂ SỐNG!

Với ý nghĩa đó, Hệ Thống Đào Tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech sẽ dành tặng 100 suất học bổng “LIVE YOUR LIFE” nhân dịp mùa hè này đến tất cả các bạn trẻ có đam mê với nghề lập trình và đăng ký nhập học trong tháng 7 này, cụ thể:

• Đối với các bạn 2K-er: giảm ngay 1.500.000 vào Học phí Học kì đầu tiên
  • Đối với các bạn thuộc đối tượng khác: giảm ngay 1.000.000 vào Học phí Học kì đầu tiên.

Những món quà quý giá này chắc chắn sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần lớn cho các bạn trẻ. FPT Aptech mong bạn hãy biết đón đầu công nghệ với nghề Lập trình viên Quốc tế 2018 một cách tự tin, chuyên nghiệp và đầy bản lĩnh. Chúng tôi sẽ đi cùng bạn và là “đòn bẩy” giúp bạn đi đúng, đi nhanh và đi xa hơn nữa để trở thành một Lập trình viên thời đai 4.0!

Số lượng có hạn. Đăng ký trực tuyến để nhận tư vấn lộ trình đổi đời với nghề lập trình và nhận ưu đãi học phí nhé!!!

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ FPT APTECH:

TP. HCM:

• 590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3 (đối diện CV Lê Thị Riêng) – ĐT: 028.3846 0846. Hotline: (028) 7300 8866

Hà Nội:

• Toà nhà Detech Đại học FPT, số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm – Hotline: (024) 7300 8855

Website: https://aptech.fpt.edu.vn
Faceboook: www.facebook.com/aptech.fpt