Với chương trình học ADSE – L5DC, sinh viên học CNTT sẽ nhận về 2 tấm bằng quốc tế: ADSE (do Aptech Ấn Độ cấp) và L5DC (do NCC Anh Quốc cấp). Đây là cơ hội học tập hiếm có tại Việt Nam khi không cần ra nước ngoài du học tốn kém, vẫn được tiếp nhận tri thức quốc tế và nhận về cùng lúc 2 bằng CNTT có giá trị toàn cầu: ADSEL5DC với mức chi phí chỉ bằng 1/8 so với khi đi du học.

Đứng trước tiềm năng phát triển quá lớn của ngành CNTT, những người trẻ khắp nơi trên thế giới “đổ xô” du học tại các “cường quốc công nghệ”. Nhiều học sinh – sinh viên Việt Nam cũng có khao khát chinh phục những tấm bằng CNTT có giá trị toàn cầu từ các quốc gia tiến bộ trong CNTT như Australia, Anh, Phần Lan, Thụy Điển, Ấn Độ… Tuy nhiên, với những cản trở về nhiều mặt như: khả năng thích nghi với khí hậu, múi giờ, ngôn ngữ, văn hóa, sống xa gia đình, cám dỗ từ môi trường mới, mà đặc biệt nhất là chi phí học tập, sinh hoạt đắt đỏ tại các “cường quốc công nghệ” đã khiến các bạn trẻ gặp khó khăn trong việc thực hiện thành công ước mơ du học và cầm trong tay những tấm bằng CNTT có giá trị toàn cầu.

Nhằm tạo điều kiện để các bạn trẻ Việt Nam thực hiện nguyện vọng nói trên, năm 2018, Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech triển khai chương trình đào tạo CNTT ADSE – L5DC. Ở chương trình đào tạo này, sinh viên Việt Nam chỉ cần học trong nước, vẫn được tiếp nhận tri thức quốc tế như học tại nước ngoài và nhận về cùng lúc 2 bằng CNTT là ADSEL5DC có giá trị toàn cầu.

Với thời lượng đào tạo thực tế hơn 400 giờ thực hành (trên tổng số 780 giờ học), các bạn Lập trình viên FPT Aptech sẽ được trang bị lý thuyết nền tảng và khả năng làm việc thực tế trong các môn học: Thiết kế web & Phân tích thiết kế hệ thống cơ sở dữ liệu; Lập trình hướng đối tượng với ngôn ngữ Java SE, C#, PHP – Big Data; Ứng dụng công nghệ .NET từ Microsoft; Ứng dụng công nghệ Java EE và Lập trình ứng dụng di động trên Android – Internet Vạn vật (Iot).

FPT-APTECH-hoc-CNTT-tai-FPT-Aptech-lay-2-bang-quoc-te-gia-tri-toan-cau
Sinh viên Lập trình FPT Aptech trong giờ hoạt động nhóm ngoài trời.

Song song đó, sinh viên ngành Lập trình sẽ được học bổ sung các môn: Professional Issues in IT: Kỹ thuật phát triển phần mềm chuyên nghiệp (các kỹ năng cơ bản khi xây dựng và phát triển phần mềm); Network Security and Cryptography: Bảo mật hệ thống mạng máy tính và kỹ thuật mã hóa àn toàn thông tin dữ liệu. Information Systems Analysis: Phân tích hệ thống thông tin (phương pháp sử dụng các công cụ phân tích đánh giá hệ thống thông tin để xây dựng và phát triển phần mềm); Dynamic Websites: Thiết kế website động chuyên nghiệp (công nghệ PHP và MySQL); Analysis, Design and Implementation: Phân tích và thiết kế hướng đối tượng (xây dựng tài liệu kỹ thuật về phần mềm trước khi bắt tay vào code); Database Design and Development: Phân tích và thiết kế CSDL (kỹ thuật rất quan trọng trong quy trình phát triển một phần mềm); Agile Development: Quy trình phát triển phần mềm với Agile (quy trình được lựa chọn hàng đầu trong các công ty phần mềm); Computing Project: Phát triển dự án (Tiếp cận yêu cầu thực tế và quy trình hiệu quả nhất để phát triển dự án phần mềm).

Theo đó, với chương trình ACCP mới cập nhật, FPT Aptech đang song hành cùng các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới như: Big Data, IoT, Cyber security, Cloud Computing và Ethical Hacking. Bên cạnh, FPT Aptech cũng nâng cấp phiên bản mới nhất của các công nghệ lập trình cốt lõi như lập trình web (front – end với phiên bản bootstrap mới nhất), database (SQL Server 2016), J2SE 8.0, Java EE 6.0, .Net, lập trình di động trên nền tảng Android 6.0 với phiên bản Marshmallow phổ biến hiện nay; đồng thời bổ sung hai ngôn ngữ lập trình là PHP (PHP 7.0.2), Angular JS đang có xu hướng tăng khá mạnh về nhu cầu nhân sự.

Sau khi tốt nghiệp chương trình ADSE – L5DC tại FPT Aptech, nếu có nhu cầu lấy bằng đại học, sinh viên có thể học chuyển tiếp bằng hình thức học online một năm ở trường UCLAN tại Việt Nam (không yêu cầu đầu vào tiếng Anh) để lấy bằng cử nhân do Anh Quốc cấp. Cách lấy bằng này tiết kiệm chi phí so với du học và sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân đại học có giá trị toàn cầu như đi học chính quy tại Anh. Ngoài ra, sinh viên còn có thể học liên thông hơn 60 trường đại học lấy bằng cử nhân quốc tế tại Anh, Australia, Canada với 2 tấm bằng ADSE và L5DC khi học tại FPT Aptech.

FPT-APTECH-hoc-CNTT-tai-FPT-Aptech-lay-2-bang-quoc-te-gia-tri-toan-cau
Học Lập trình tại FPT Aptech để nhận “bằng đôi” có giá trị toàn cầu, không phải du học: Vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn được thụ hưởng tri thức quốc tế.

Được trải nghiệm chương trình học chuyên sâu ngành CNTT, đồng thời còn chinh phục 2 tấm bằng CNTT (ADSE và L5DC) có giá trị toàn cầu với chi phí thật tiết kiệm so với nếu phải “thân chinh” ra nước ngoài du học, các bạn trẻ mong muốn học ngành Lập trình viên đang đứng trước cơ hội “ngàn năm có một” tại FPT Aptech.

FPT Aptech thành lập năm 1999 là một trong những trường đầu tiên tại Việt Nam đào tạo chuyên sâu ngành Lập trình viên Quốc tế.

Hiện trường chỉ có 2 cơ sở đào tạo trên toàn quốc:

  • Hà Nội: Số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm (024 7300 8855)
  • TP HCM: Số 590 Cách mạng Tháng 8, phường 11, quận 3 (028 7300 8866)

0981578920
icons8-exercise-96