4 năm học tại ĐH Bách Khoa ngành Kỹ thuật Cơ điện tử, chàng trai 26 tuổi sinh ra và lớn lên ở Hà Nội đã quyết định thay đổi lựa chọn FPT Coking là nơi để tìm kiếm đam mê của bản thân và nhờ sự chăm chỉ Hoàng đã trở thành Sinh viên Xuất sắc học kỳ Spring 2022 của chuyên ngành này tại Viện đào tạo quốc tế FPT.

Nguyễn Khắc Quý Hoàng – Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022

Nguyễn Khắc Quý Hoàng – chàng trai sinh năm 1996 là một người con của thủ đô Hà Nội từng học tốt nghiệp ĐH Bách Khoa chuyên ngành Kỹ thuật Cơ điện tử sau nhiều đắn đo và suy nghĩ Hoàng đã quyết định theo đuổi đam mê và lựa chọn FPT Coking là điểm đến cho hành trình khám phá chặng đường tiếp theo cho tương lai của mình.

Chia sẻ về mục tiêu khi chọn FPT Coking là nơi đào tạo lĩnh vực IoT (Internet of Things) Hoàng chia sẻ: “Bản thân mình muốn có thêm nhiều kiến thức mới, có thêm nhiều mối quan hệ và cơ hội mới để phát triển cho sự nghiệp sau này. Mục tiêu ngắn hạn của mình hiện tại sẽ ưu tiên cho việc tìm kiếm và phát triển bản thân để phát huy hết khả năng của bản thân cho công việc sau này”.

Hiện tại Quý Hoàng đang theo học kỳ III lớp C2012E của FPT Coking cơ sở 8A Tôn Thất Thuyết, nhắc đến những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt 2 kỳ vừa qua đối với Hoàng là việc học Online 100% cũng đã gặp rất nhiều khó khăn bởi sự hạn chế trong việc tiếp thu kiến thức so với học Offline. Mặc dù gặp trở ngại là vậy, nhưng bằng tất cả sự chăm chỉ và cố gắng Hoàng đã nhận được thành tựu cho riêng mình khi trở thành “Sinh viên Xuất sắc” học kỳ Spring 2022 của FPT Coking với số điểm là 98,3 gần như tuyệt đối và cũng là cao nhất trong 5 gương mặt được tôn sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022 của Viện Đào tạo Quốc tế FPT.

Nguyễn Khắc Quý Hoàng và tập thể lớp C2012E trong buổi khai giảng chào đón tân sinh viên tại cơ sở 8A Tôn Thất Thuyết.

Để đạt được kết quả như hiện tại, Quý Hoàng đã phải nỗ lực rất nhiều trong học tập, Hoàng chia sẻ bản thân là người theo chủ nghĩa không quan trọng điểm số, ít tính cạnh tranh và điều mà bản thân hướng đến là coi trọng những trải nghiệm mà mình học được, từ đó sẽ là tiền đề để Hoàng có thể tiếp tục hoàn thiện bức tranh cuộc đời chính mình.

Khi biết tin bản thân vinh dự được giải thưởng “Sinh viên Xuất sắc” học kỳ Spring 2022 bạn cũng không khỏi bất ngờ: “Mình cũng quên mất giải thưởng này, khi được một bạn bên trường báo tin cảm xúc lúc đó quả thực là khá bối rối và xúc động. Vì mình thực sự cũng không phải người có tính cạnh tranh cao trong học tập nhưng lại đạt được giải thưởng quan trọng như này đối với mình đó vừa là sự nỗ lực, cố gắng của bản thân vừa có giúp đỡ của thầy cô đã tận tâm giảng dạy mình trong 2 học kỳ vừa qua”.

Đối với bản thân Hoàng, thầy Nguyễn Đình Mạnh Linh vừa người thầy đã dẫn dắt vừa là một mentor dẫn lối và chỉ bảo bạn trong 2 học kỳ vừa qua. Quý Hoàng có tâm sự: “Thầy Nguyễn Đình Mạnh Linh rất tận tâm – tận tình – tận lực và với học viên. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh thì thầy cũng rất nỗ lực sử dụng nhiều công cụ và giải pháp để học viên có thể tiếp thu kiến thức qua nền tảng online một cách dễ dàng nhất. Hoàng cảm thấy may mắn khi được gặp gỡ những người hướng dẫn vô cùng tâm huyết. Từ đó, bản thân bạn cũng đã học hỏi thêm được rất nhiều điều khi học tại FPT Coking và cảm thấy cuộc sống của bản thân cũng trở nên thú vị hơn rất nhiều”.

Khi chúng ta còn trẻ nếu không bắt đầu từ những ước mơ, dự định, liệu bạn có đang đánh mất những tháng năm rực rỡ nhất của mình. Với Quý Hoàng, theo đuổi đam mê vốn là điều không dễ dàng, nhưng đối với bạn “cứ trải nghiệm đi” rồi sẽ có kết quả nếu có vấp ngã thì đó là bài học cho thành công trong tương lai, cứ ước mơ, theo đuổi, nắm bắt cơ hội, thành công sẽ không còn xa.

Chúc cho Quý Hoàng hoàn thành chặng đường còn lại tại FPT Coking một cách xuất sắc và chinh phục được ước mơ của chính mình!

FPT APTECH là đơn vị sáng lập Aptech Việt Nam, với 23 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình, FPT Aptech trở thành cái nôi của rất nhiều thế hệ lập trình viên chuyên nghiệp, mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Ngọc Anh

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981578920
icons8-exercise-96