Xét Học Bạ Online

Nhận Học Bổng Lên Tới 25 Triệu

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN NGÀNH CNTT – LẬP TRÌNH 2+1 2024

2 + 1 là chương trình học chuyển tiếp lấy song bằng quốc tế do Tập đoàn Aptech Ấn Độ và Đại học Lincoln cấp có giá trị toàn cầu. Lộ trình bao gồm:

* 2 năm học trực tiếp (Offline) – Hệ thống đào tạo FPT Aptech:

– Ngành Lập trình viên quốc tế: Bằng quốc tế Advanced Diploma in Software Engineering

– Ngành Lập trình Game Full-Stack: Bằng Advanced Diploma in Game Development

* 1 năm học trực tuyến (Online) – Đại học Lincoln

– Ngành Công nghệ thông tin: Bằng cử nhân Bachelor of Information Technology (Hons)

– Ngành Khoa học máy tính: Bằng cử nhân Bachelor of Computer Science (Hons)

6 LỢI ÍCH KHI HỌC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN NGÀNH CNTT – LẬP TRÌNH 2+1

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN NGÀNH CNTT – LẬP TRÌNH 2+1

CHẶNG 1

Học tại FPT Aptech (Offline)

Chọn 1 trong 2 ngành học

Học lý thuyết song song với thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ Giảng viên, 70% thời lượng tập trung vào thực hành, học thẳng vào chuyên ngành, không học đại cương/thể chất như ở đại học

Dạy & học trên nền tảng EduNext (độc quyền của Tập đoàn FPT) kết hợp với phương pháp Kiến tạo xã hội (Constructivism) giúp sinh viên rèn luyện tư duy phản biện, tăng khả năng làm việc nhóm

Được ưu tiên giới thiệu việc làm, thực tập tại các công ty thành viên thuộc Tập đoàn FPT và các công ty liên kết với FPT Aptech theo quy trình hỗ trợ giới thiệu việc làm từ bộ phận Hợp tác doanh nghiệp (ECD)

CHẶNG 2

Học tại LINCOLN (Online)

Chọn 1 trong 2 ngành học

Học tập, tìm kiếm tài liệu, bài giảng bằng video thông qua Cổng học Online và Thư viện Online Ebrary, giúp sinh viên chủ động xem lại nhiều lần để nắm vững kiến thức

Sinh viên tự sắp xếp thời gian học và chủ động đăng ký thi trên cổng thi online (đảm bảo thi đúng lịch), các bạn có thể vừa học vừa làm hoặc tập trung học theo kế hoạch cá nhân

Được đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại nhiều trường đại học trên thế giới

HỌC BỔNG

Lên đến

25.000.000đ

HỌC 3 NĂM

Nhận ngay

2 bằng quốc tế

CÂU CHUYỆN SINH VIÊN HỌC SONG BẰNG

Sinh viên học song bằng

FPT Aptech – ĐH Lincoln

Sinh năm 2000, cựu sinh viên FPT Aptech – Nguyễn Hoàng An hiện đang là Software Engineer. Ban đầu, Hoàng An lựa chọn học ngành Công nghệ thông tin tại một trường đại học nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. “Học đại học một năm đầu tiên, em thấy ở trường học lan man lý thuyết nhiều quá, ví dụ “hóa đại cương” là điển hình. Em quyết định tìm thêm một trường học thực hành song song, và em chọn học thêm ở FPT Aptech” – An tâm sự về cơ duyên biết FPT Aptech.

Biến cố đầu đời ấp đến với chàng trai trẻ sau nửa năm học, khi ấy gia đình Hoàng An gặp khó khăn về tài chính, buộc bạn phải chọn lựa dừng một trong hai nơi học: “Em đã suy nghĩ rất nhiều và chọn dừng học ở ĐH Bách khoa và theo học FPT Aptech. Vì lợi thế FPT Aptech học thực tế nhiều hơn, thời gian học linh hoạt nên có thể kiếm thêm thu nhập phụ giúp học phí, sinh hoạt, cũng như thời gian đào tạo tập trung chuyên ngành hơn nên dễ dàng tiếp cận được công việc”.

Chia sẻ thêm về quyết định của mình, An nói: “Lúc học, em biết được chương trình chuyển tiếp đại học từ FPT Aptech lên Lincoln University College, mà thời gian đào tạo ngắn hơn ở Việt Nam. Thực tế là 2 năm Aptech cộng 1 năm lấy bằng Đại học Lincoln là siêu chất lượng.”

Sau khi tốt nghiệp FPT Aptech và đi làm, Hoàng An tiếp tục đăng ký chuyển tiếp đại học như dự định ban đầu. Giờ đây, khi đã sở hữu 2 tấm bằng CNTT – Lập trình quốc tế trong tay, có công việc ổn định tại một công ty công nghệ (product) tầm trung thị trường USA, những khó khăn, nỗ lực thuở đầu của Nguyễn Hoàng An như được đền đáp.

QUY TRÌNH HỖ TRỢ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TẠI FPT APTECH

DOANH NGHIỆP TUYỂN DỤNG

XÉT HỌC BẠ – NHẬN HỌC BỔNG

“12 NĂM ĐÈN SÁCH 2024”