CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH FULL-STACK

Ngành Công Nghệ Thông Tin (CNTT) – Lập trình đang đang trên đà phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, dẫn đến sự tăng vọt trong quy mô và số lượng việc làm thuộc lĩnh vực này. Nhu cầu nhân sự trong ngành CNTT như lập trình viên, chuyên viên phát triển ứng dụng, quản lý cơ sở dữ liệu,… tăng nhanh theo từng năm. Ngày nay, mọi ngành công nghiệp đều cần các chuyên gia CNTT giàu kinh nghiệm cho những cơ hội việc làm đa dạng. Nắm bắt xu hướng đó, FPT Aptech phát triển chương trình đào tạo Lập Trình Viên Full-Stack để đáp ứng nhu cầu nhân sự CNTT – Lập trình chất lượng cao của doanh nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình học Lập trình Full-Stack gói gọn trong 2 năm- 4 học kỳ, được thiết kế bài bản từ con số 0, sát với thực tế tại các doanhnghiệp, với 70% thời lượng là thực hành, giúp những người chưa có nền tảng kiếnthức về CNTT cũng có thể theo học từ căn bản đến nâng cao về lập trình, quản trịcơ sở dữ liệu, phát triển ứng dụng, dữ liệu lớn,… và những kinh nghiệm thực tếtừ các dự án eProject cuối mỗi kỳ học. Điều này sẽ giúp sinh viên có thêm trảinghiệm và kỹ năng để từ đó dễ dàng đạt được hiệu quả hơn trong công việc thực tế.

Với lập trình Full-Stack, bạn được học những công nghệtiên tiến nhất, phổ biến nhất hiện nay như Java, .Net, C#, Python, NodeJS, PHP,MongoDB,… và mở ra con đường sự nghiệp với những công việc như kỹ sư phần mềm,lập trình viên, nhà phát triển web, quản lý dự án doanh nghiệp, phát triển ứngdụng di động và hơn thế nữa.

Đặc biệt, sinh viên còn được tiếp cận với EduNext – Nền tảngdạy và học độc quyền của Tập đoàn FPT cùng Phương pháp Kiến tạo xã hội, giúpcác bạn phát triển các kỹ năng tư duy phản biện, khám phá và giải quyết vấn đề.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA HỌC LẬP TRÌNH FULL-STACK

 • Học sinh THPT chưa có kiến thức nền tảng và muốn theo ngành CNTT – Lập trình
 • Sinh viên các trường CĐ, ĐH tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh học song ngành, hoặc học thêm để phát triển kỹ năng lập trình
 • Người đã đi làm tìm kiếm cơ hội chuyển đổi ngành nghề hoặc học thêm một ngành nghề mới bổ trợ cho công việc hiện tại
 • Bộ đội xuất ngũ, dân quân tự vệ yêu thích CNTT và Lập trình

LỢI THẾ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 • Các công nghệ tiên tiến và phổ biến nhất như Java, Figma, NodeJS, C#, PHP, MongoDB, Azure Cloud, Python…
 • Đẩy mạnh đào tạo chuyên môn, trải nghiệm học tập chủ động thông qua nền tảng dạy và học EduNext độc quyền của Tập đoàn FPT, MOOC và học tập cùng doanh nghiệp.
 • Giáo trình giàu tính ứng dụng, 70% thời lượng là thực hành, học thẳng vào chuyên ngành và không học đại cương
 • Chương trình cập nhật công nghệ mới nhất sát với thực tế tại các doanh nghiệp
 • Ưu tiên thực tập, hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các công ty trực thuộc Tập đoàn FPT như FPT Software, FPT Telecom, FPT Information System cùng hàng trăm doanh nghiệp ký kết hợp tác với FPT Aptech.
 • Cơ hội chuyển tiếp lên ĐH/CĐ bằng hình thức chuyển đổi tín chỉ ở các trường như FPTU, NCC, Lincoln,…

Chương trình Lập trình Full-Stack sẽ cung cấp kiến thức theo xu hướng công nghệ mới nhất và đảm bảo rằng các sinh viên sử dụng thành thạo:

GIẢNG VIÊN CÓ TRÌNH ĐỘ VÀ KINH NGHIỆM

Các giảng viên tại FPT Aptech là đội ngũ giảng viên cơ hữu giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, đạt tiêu chuẩn khắt khe của Tổ chức giáo dục FPT. Họ là những người truyền cảm hứng cho sinh viên lập trình tại FPT Aptech.

 • Đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp trực thuộc Tập đoàn FPT cùng nhiều doanh nghiệp khác.
 • Giảng viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người hướng dẫn và tạo điều kiện để sinh viên có thể khám phá, tìm hiểu và xây dựng kiến thức của chính bản thân.
 • Giảng viên thường sử dụng các phương pháp giảng dạy tương tác, bao gồm thảo luận nhóm, hoạt động nhóm, giải quyết vấn đề và các hoạt động thực hành để khuyến khích sinh viên tìm hiểu sâu sắc và xây dựng kiến thức nền tảng vững chắc.

BẰNG CẤP QUỐC TẾ

Hoàn thành chương trình học 2 năm – 4 học kỳ, bạn sẽ nhận được bằng Advanced Diploma In Software Engineering (ADSE) có giá trị toàn cầu.

Khung chương trình đào tạo Lập trình Full-Stack

Thời gian học 2 năm 4 học kỳ với nội dung chi tiết mỗi học kỳ như sau:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ 1

Thiết kế và phát triển website chuyên nghiệp

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ 2

Lập trình hướng đối tượng với ngôn ngữ JAVA SE, C#

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ 3

Chuyên sâu về công nghệ .NET, NodeJS & phân tích dữ liệu với Python

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ 4

Chuyên sâu về công nghệ JAVA EE & Lập trình di động

Xem thêm