Student Showcase – Semester 2 là nơi tổng hợp những đồ án học kỳ 2 chất lượng nhất, những Website/Mobile App được đánh giá cao trong mỗi học kỳ 2 do các bạn sinh viên FPT Aptech thực hiện.

Ngoài việc đảm bảo đầy đủ yêu cầu đồ án đưa ra về kỹ thuật, công nghệ cần sử dụng, các Website/Mobile App này còn thể hiện được trọn vẹn yếu tố về thẩm mỹ và có tính thực tế cao, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Ở Semester 2, học kỳ chuyên sâu về lập trình hướng đối tượng với ngôn ngữ JAVASE, C#, PHP & phân tích hệ thống thông tin. Theo đó, sinh viên được học các kỹ năng lập trình chuyên sâu với hai ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới là Java và C#. Viết thành thạo các phần mềm ứng dụng bằng JavaSE. Tiếp đó là phát triển website động chuyên nghiệp với công nghệ PHP & MySQL. Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị các công cụ, mô hình để phân tích chức năng và yêu cầu của hệ thống thông tin.

Các đề tài đồ án được sử dụng trong học kỳ 2

Sau khi hoàn thành kiến thức trong học kỳ 2, sinh viên FPT Aptech có thể viết các kiến trúc mã lập trình phức tạp, viết các chương trình phần mềm với đầy đủ chức năng sử dụng ngôn ngữ lập trình Java và C#.

Ứng dụng trong học kỳ này, sinh viên thường làm  các đề tài đồ án gần gũi với thực tế cho các đơn vị như: công ty game, du lịch, công ty kinh doanh phân phối hàng hóa, trường học,…

Những công nghệ nổi bật được sử dụng

Những kiến thức, kỹ năng các bạn sinh viên được học trong học kỳ 2 được ứng dụng trong bài đồ án với các ngôn ngữ, công nghệ được sử dụng chủ yếu như: Java (JavaFX và Java SE), C#, JSON, API,…

Các môn học kỳ 2

Hiểu được cách sử dụng XML và JSON để lưu trữ và chuyển đổi dữ liệu.

Hiểu và sử dụng các đặc tính, thư viện các lớp, API của ngôn ngữ lập trình Java để thiết kế các ứng dụng hướng đối tượng. Xây dựng ứng dụng (có giao diện đồ họa) với JavaFX.

Nắm được lập trình luồng, đa luồng, lập trình hàm, xử lý dữ liệu với file và cơ sở dữ liệu.

Thiết kế và phát triển ứng dụng có thể chạy trên nhiều thiết bị khác nhau sử dụng JavaFX.

Phát triển các ứng dụng hướng đối tượng từ cơ bản đến nâng cao sử dụng C#.

các project học kỳ 2

Car Showroom – Giải pháp dịch vụ mua bán ô tô – Đồ án HK 2 – Sinh viên FPT Aptech

Car Showroom – Giải pháp dịch vụ mua bán ô tô chính là sản phẩm [...]

Website: Game Store | Đồ án kì 2 – SV FPT Aptech

Nội dung0.0.1 Website Game Store là sản phẩm đồ án kì 2 của nhóm sinh [...]

Website: Trang quản lý cho trường học | Đồ án kì 2 – SV FPT Aptech

Theo dõi video các bạn sinh viên lớp T1.1910.E1 giới thiệu về website của mình [...]

Website bán hàng – Shop Az | Đồ án kì 2 – SV FPT Aptech

???Xem thêm thông tin: WebOS trở thành mã nguồn mở như Android – Lập Trình [...]