Nhiều bạn trẻ khi tham gia các khóa học lập trình tại FPT Aptech đều băn khoăn liệu sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông lên đại học hay không. Đây là câu hỏi phổ biến đối với những ai mong muốn mở rộng con đường học vấn và nâng cao sự nghiệp. Bài viết này sẽ giải đáp chi tiết về các cơ hội học liên thông sau khi hoàn thành chương trình tại Aptech, cùng với danh sách các trường đại học mà sinh viên có thể tiếp tục theo học.

liên thông lên đại học

1. Học xong FPT Aptech có thể liên thông lên đại học không?

Có! Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo lập trình kéo dài 2 năm tại FPT Aptech, sinh viên có thể học liên thông lên đại học theo hình thức chuyển đổi tín chỉ. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn nâng cao bằng cấp, mở rộng kiến thức và kỹ năng, giúp ích cho sự nghiệp lâu dài trong ngành công nghệ thông tin.

Việc liên thông không chỉ giới hạn trong các trường đại học trong nước mà sinh viên còn có thể chuyển tiếp sang các trường đại học quốc tế danh tiếng. FPT Aptech đã hợp tác với nhiều cơ sở giáo dục đại học lớn trong và ngoài nước, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với cơ hội học tập nâng cao.

2. Những trường đại học nào có thể liên thông từ FPT Aptech?

Sinh viên tốt nghiệp từ FPT Aptech có nhiều lựa chọn liên thông lên đại học, bao gồm cả các trường trong nước và quốc tế.

Tại Việt Nam, sinh viên có thể liên thông lên Đại học FPT. Đây là một trong những cơ sở đào tạo công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, nơi sinh viên có thể học tập và phát triển kỹ năng với chương trình đào tạo tiên tiến, phù hợp với nhu cầu của ngành công nghệ thông tin.

Đối với các trường quốc tế, sinh viên có thể lựa chọn học liên thông online hoặc offline tại các trường danh tiếng như:

• Lincoln University College (Malaysia)
  • Swinburne University of Technology (Australia
  • Middlesex University (Anh Quốc)
  • University of Central Lancashire (UCLAN – Anh Quốc)

Các trường này đều chấp nhận học viên từ FPT Aptech và cho phép chuyển tiếp một số tín chỉ nhất định, giúp sinh viên rút ngắn thời gian học tập.

3. Điều kiện liên thông từ FPT Aptech

Để liên thông lên đại học, sinh viên cần phải hoàn thành tốt chương trình học tại FPT Aptech và đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng trường đại học liên kết. Việc này thường bao gồm việc cung cấp bảng điểm, chứng chỉ tốt nghiệp, và có thể yêu cầu phỏng vấn hoặc kiểm tra năng lực tùy vào trường đại học mà bạn chọn.

Việc học liên thông lên đại học sau khi tốt nghiệp FPT Aptech là hoàn toàn khả thi, với nhiều lựa chọn từ các trường đại học trong nước và quốc tế. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tiếp tục phát triển sự nghiệp và mở rộng kiến thức trong ngành công nghệ thông tin.