CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH GAME FULL-STACK

Trước sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ, ngành công nghiệp Game Việt Nam được đánh giá là có nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển. Bên cạnh đó, ngành Game cũng được các bộ ngành quan tâm, có những chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp phát triển Game Việt.

Đây vừa là cơ hội, song đồng thời cũng là thách thức vì sự thiếu hụt nguồn nhân lực chuyên môn chất lượng cao để bắt kịp thị hiếu người dùng.

Nắm bắt xu hướng đó, FPT Aptech chính thức mở đào tạo khóa học Lập Trình Game Full-Stack để cung cấp cho thị trường những Lập trình viên game vừa có chuyên môn giỏi, vừa có tư duy sáng tạo linh hoạt.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình học Lập trình Game Full-Stack gói gọn trong 2 năm – 4 học kỳ, được thiết kế bài bản từ con số 0, sát với thực tế tại các doanh nghiệp.

Với 70% thời lượng là thực hành, chương trình học giúp những người chưa có nền tảng kiến thức về lập trình game cũng có thể theo học từ căn bản đến nâng cao, áp dụng những kinh nghiệm thực tế từ các dự án eProject cuối mỗi kỳ học. Điều này sẽ giúp sinh viên có thêm trải nghiệm và kỹ năng để từ đó dễ dàng đạt được hiệu quả hơn trong công việc thực tế.

Học Lập trình Game Full Stack tại FPT Aptech, người học được trang bị kiến thức chuyên môn toàn diện về phát triển Game và có thể bắt tay ngay vào hành trình sự nghiệp trong ngành Game.

Với 2 năm học Lập trình Game Full-stack tại FPT Aptech, bạn đã có thể lập trình các thể loại game 2D – 3D, game nhiều người chơi (multiplayer) cao cấp bằng C#, C++, Unreal và Unity.

ĐỐI TƯỢNG THAM HỌC LẬP TRÌNH GAME FULL-STACK

 • Học sinh THPT chưa có kiến thức nền tảng và muốn theo ngành Lập trình Game.
 • Sinh viên các trường Cao Đẳng, Đại học học song ngành, hoặc học thêm để phát triển kỹ năng Lập trình game.
 • Người đã đi làm tìm kiếm cơ hội chuyển đổi ngành nghề hoặc học thêm một ngành nghề mới bổ trợ cho công việc hiện tại.
 • Bộ đội xuất ngũ, dân quân tự vệ yêu thích game và Lập trình game.

LỢI THẾ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 • Chương trình dạy làm Game trên Unity và Unreal – 2 nền tảng làm game phổ biến và chuyên nghiệp nhất hiện nay.
 • Bên cạnh việc học lập trình game, sinh viên còn được học các kỹ năng cơ bản về đồ hoạ game để giúp cân bằng giữa chuyên môn lập trình và thiết kế; từ đó, có tư duy đúng để phối hợp với bộ phận thiết kế game trong công việc.
 • FPT Aptech dạy và học trên nền tảng EduNext độc quyền của Tập đoàn FPT kết hợp với MOOC (online & offline).
 • Giáo trình giàu tính ứng dụng, 70% thời lượng là thực hành, học thẳng vào chuyên ngành và không học đại cương.
 • Mỗi học kỳ sinh viên đều được làm đồ án xây dựng game thực tế dựa trên kiến thức đã học; đây sẽ là kinh nghiệm và sản phẩm cá nhân giúp bạn ứng tuyển vào các doanh nghiệp trong tương lai.
 • Chương trình cập nhật công nghệ mới nhất sát với thực tế tại các doanh nghiệp và xu hướng thị trường.
 • Ưu tiên thực tập, hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các công ty trực thuộc Tập đoàn FPT và các doanh nghiệp liên kết hợp tác với FPT Aptech.

GIẢNG VIÊN CÓ TRÌNH ĐỘ VÀ KINH NGHIỆM

Các giảng viên tại FPT Aptech là đội ngũ giảng viên cơ hữu giàu kinh nghiệm, chuyên môn về lập trình, đạt tiêu chuẩn khắt khe của Tổ chức giáo dục FPT. Họ là những người truyền cảm hứng cho sinh viên lập trình tại FPT Aptech, giúp cho sinh viên có nền tảng vững về kỹ năng lập trình game.

Các giảng viên rất nhiệt tình, đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học cũng như giúp cho sinh viên rèn luyện chuyên môn thì còn thái độ và tác phong làm việc. Tại FPT Aptech, giảng viên luôn khuyến khích sinh viên tự học, tự tìm tòi nghiên cứu.

BẰNG CẤP QUỐC TẾ

Hoàn thành khóa học Lập trình Game Full-stack 2 năm – 4 học kỳ tại FPT Aptech bạn sẽ nhận được bằng Advanced Diploma in Game Development (ADGD) do Tập đoàn Aptech Ấn Độ cấp có giá trị toàn cầu.

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH GAME FULL-STACK

Thời gian học 2 năm 4 học kỳ với nội dung chi tiết mỗi học kỳ như sau:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ 1

Lập trình game 2D với Unity

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ 2

Lập trình game 3D với Unity

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ 3

Lập trình game với AI

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ 4

Lập trình game với Unreal

Xem thêm