(Post 20/12/2012) Có khi nào bạn cảm thấy ứng dụng nghe nhạc trên điện thoại Android của mình vẫn thiếu thiếu một chút gì đó và muốn chuyển sang sử dụng những phần mềm nghe nhạc với nhiều tính năng thú vị hơn? Tuy nhiên, giữa kho ứng dụng Play Store với muôn ngàn cái tên, bạn lại phân vân không biết phần mềm nghe nào là đủ tốt, đủ hay. Để giúp bạn đọc dễ dàng hơn với việc chọn lựa, dưới đây là tổng hợp danh sách 10 ứng dụng chơi nhạc cho Android được đánh giá là hay nhất bây giờ.

1. Double Twist

Double Twist là một trong những phần mềm nghe nhạc cho Android phổ biến nhất. Điều tạo nên sự đặc biệt cho ứng dụng này là khả năng đồng bộ hóa kho nhạc, ảnh của bạn với thư viện iTunes trên máy tính thông qua kết nối Wi-Fi. Tuy vậy, để làm điều này bạn phải bỏ ra 4.99 USD để mua tính năng Airsync.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

2. Winamp

Bạn cũng có thể thử Winamp, ứng dụng này cũng cho phép đồng bộ hóa nội dung với PC, hơn thế nữa lại không tính phí cho tính năng này. Ngoài ra, với phiên bản Winamp không tính phí bạn còn có thể nghe radio hay cài đặt widget chương trình trên màn hình khóa hay màn hình home. Phiên bản Pro có giá 4.99 USD cho phép người dùng có thể hiệu chỉnh equalizer nhằm phù hợp hơn với gu nhạc của mình.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

3. Player Pro

Player Pro là một ứng dụng chơi nhạc và video nâng cao với rất nhiều tính năng hữu dụng như tự động tải các ảnh bìa album, tự động chỉnh các thẻ ID3, sắp xếp các playlist một cách thông minh …. Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn một trong rất nhiều giao diện đẹp để sử dụng. Trong trường hợp muốn nâng cao chất lượng âm thanh, ứng dụng này cũng bao gồm gói DSP miễn phí cung cấp rất nhiều hiệu chỉnh.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

4. Poweramp

Poweramp là một phần mềm nghe nhạc nữa với rất nhiều đặc tính thú vị. Poweramp hỗ trợ số lượng định dạng Audio đa dạng cùng với các tính năng như gapless playback, crossfade. Ngoài ra, bạn có thể chọn lựa một trong vài kiểu tinh chỉnh âm thanh. Poweramp là một ứng dụng mất phí, nhưng bạn có thể dùng thử trong hai tuần.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

5. Rocket Player

Nhìn thoáng qua. Rocket Player có vẻ không mấy đặc sắc, nhưng đây thực sự là một chương trình nghe nhạc đầy đủ tính năng và có thể dễ dàng thay thế ứng dụng mặc định trên điện thoại của bạn. Rocket Player cũng hỗ trợ khả năng đồng bộ hóa thư viện iTune với kho dữ liệu trên điện thoại qua mạng không dây. Một tính năng thú vị nữa là khi nghe một bài hát hay, nếu muốn bạn có thể lập tức đặt làm nhạc chuông. Để sở hữu tất cả tính năng nói trên, bạn cần phải bỏ ra 3.99 USD.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

6. Android Music Player

Nếu là người hoài cổ hay yêu thích những gì đơn giản mà không quan tâm mấy đến các tính năng mới, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phần mềm nghe nhạc miễn phí Android Music Player bởi nó cũng đã là khá tốt với người dùng phổ thông.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

7. Astro Player Nova

Với Astro Player Nova, bạn có thể nghe nhạc, xem phim, tận hưởng các audiobook hay podcast. Ứng dụng này cung cấp các điều chỉnh âm thanh với bảng equalizer cùng với tính năng gapless playback. Nếu muốn thay đổi giao diện của ứng dụng, có rất nhiều skin đẹp mắt để lựa chọn. Ngoài ra ứng dụng còn có cả tính năng tự tải ảnh bìa album. Người sử dụng có thể dùng thử một tháng trước khi quyết định mua hay không với ứng dụng có giá 4.99 USD này.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

8. NRG Player

Một ứng dụng nhiều tính năng nữa là NRG Player. Phiên bản đầy đủ có giá 2.99 USD nhưng bạn có thể dùng thử 10 ngày miễn phí.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

9. Uber Music

Điểm làm nên sự thú vị của Uber Music là giao diện. Thiết kế và trải nghiệm của phần mềm nghe nhạc này được lấy cảm hứng từ giao diện Modern UI của Windows Phone 8. Bạn có thể download thêm các skin mới cho ứng dụng từ kho ứng dụng Play Store.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

10. Clean Music Player

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sự đơn giản. Clean Music Player là một ứng dụng nghe nhạc được tối giản hóa một cách triệt để với rất ít các tính năng đặc biệt.

(tham khảo PhoneArena)

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96