(Post 28/12/2012) Trong những cuộc trò chuyện thông qua chat webcam, bạn có thể “mặc” nhiều phụ kiện hiệu ứng dễ thương, ví dụ như bạn có thể đeo kính nhân tạo, tóc giả, mặt nạ hoặc thậm chí làm cho khuôn mặt của bạn trông rất buồn cười thông qua hiệu ứng biến dạng khuôn mặt khác nhau, tạo ấn tượng khó quên trong lòng bạn bè, người thân của bạn…

FPT-APTECH-3-phan-mem-them-hieu-ung-chat-webcam-mien-phi-ma-doc-dao

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm có sẵn trên mạng, trong đó có những phần mềm cho phép bạn thêm hàng ngàn hiệu ứng webcam miễn phí tuyệt vời để chat video. Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về 3 phần mềm cung cấp các hiệu ứng webcam miễn phí cho video chat một cách tuyệt vời nhất:

1. WebCamEffects

WebCamEffects là một phần mềm miễn phí cho phép bạn thêm các hiệu ứng vui nhộn trực tiếp vào webcam. Nó cung cấp một loạt các hiệu ứng webcam mà bạn có thể thêm vào các video webcam để tạo vẻ buồn cười trong khi trò chuyện với bạn bè. Danh sách bao gồm các khuôn mặt khác nhau (giống như mắt hài hước, tai, lông mày, mũi, tóc giả, mũ nón, và mặt nạ), các bộ lọc, khung hình, khuôn mặt, cờ, và các hiệu ứng webcam văn bản.

WebCamEffects cũng cung cấp một danh sách các nền tĩnh và động được áp dụng cho video của bạn. Điều này sẽ làm cho toàn bộ hình nền trông hoàn toàn khác nhau với người ở phía bên kia. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm các bộ lọc khác nhau vào video của bạn.

Ngoài ra, WebCamEffects còn cho phép bạn xem trước các hiệu ứng trong thời gian thực và ghi lại một đoạn video của cùng một định dạng AVI. Nó cũng đi kèm với một tính năng tải lên video để ghi lại và chuyển vào YouTube. WebCamEffects làm việc với hầu như tất cả các phần mềm IM chat client Skype, Yahoo messenger, Windows Live Messenger, ICQ, AOL Instant Messenger…

2. SplitCam

FPT-APTECH-3-phan-mem-them-hieu-ung-chat-webcam-mien-phi-ma-doc-dao

SplitCam là một phần mềm miễn phí cho phép bạn thêm các hiệu ứng webcam vào chat video. Nó cung cấp một loạt các hiệu ứng webcam bao gồm các mặt, các bộ lọc, hình nền, khung, avatars, cờ, các đối tượng và văn bản tùy chỉnh. SplitCam cũng cung cấp một số mặt nạ 3D tuyệt vời cho phép bạn thêm khuôn mặt động vật và các đối tượng 3D khác trên khuôn mặt của bạn. Bên cạnh đó, SplitCam còn cung cấp các tùy chọn dễ dàng để chia hiệu ứng webcam, điều đó có nghĩa là, bạn có thể sử dụng webcam của bạn với nhiều ứng dụng chat cùng một lúc mà không bị lỗi “Webcam Busy”. SplitCam hỗ trợ tất cả các dịch vụ webcam phổ biến bao gồm Windows Live Messenger, Skype, Yahoo Messenger, AOL AIM, GTalk, ICQ, Camfrog, YouTube, Ustream, ooVoo…

Bên cạnh đó, nó cung cấp khả năng video trực tuyến mà không có bất kỳ hạn chế nào về chất lượng và hỗ trợ một loạt các độ phân giải video để truyền tải video, âm thanh, webcam, trình chiếu trực tiếp. Đặc biệt, nó cũng cho phép bạn ghi lại video và tải chúng trực tiếp lên YouTube.

3. ManyCam

FPT-APTECH-3-phan-mem-them-hieu-ung-chat-webcam-mien-phi-ma-doc-dao

ManyCam là một phần mềm miễn phí, cung cấp một số tính năng rất thú vị. Nó là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn kết nối với nhiều ứng dụng chat cùng một lúc khi trò chuyện video với bạn bè.

ManyCam còn cho phép bạn thêm hình ảnh tĩnh, đồ họa, hình ảnh động… Bên cạnh đó, nó cung cấp một loạt các đồ họa tuyệt vời và các hiệu ứng đặc biệt mà bạn có thể thêm vào sau khi đã thêm các hiệu ứng chính để làm cho cuộc trò chuyện thú vị hơn. Những ảnh hưởng này bao gồm biến dạng camera và các bộ lọc, hiệu ứng nền, hiệu ứng lề và lớp phủ, các đối tượng hài hước, phụ kiện khuôn mặt, mặt nạ…Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng đồ họa nước, hiệu ứng lửa và hiển thị ngày, thời gian hiện tại trên cửa sổ chat của bạn.

Một tính năng thú vị khác là ManyCam cho phép bạn kết nối với một cuộc trò chuyện video bằng cách sử dụng một webcam từ xa. Bạn chỉ cần phải nhập địa chỉ IP của webcam từ xa cho các ứng dụng, nó sẽ kết nối đến một cuộc trò chuyện video trực tiếp thông qua webcam từ xa đó.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Phạm Thành Trăm
(theo Ilovefreesoftware)

0981578920
icons8-exercise-96