(Post 07/03/2012) Dưới đây là những món quà công nghệ vào ngày 8/3, những món quà sẽ giúp các chàng ghi điểm ấn tượng trong mắt các nàng…

Hoa hồng biết nói

Chỉ với 70.000đ bạn sẽ có ngay sản phẩm Hoa hồng ghi âm có thể thay bạn gửi tới “nửa kia” những lời ngọt ngào bất ngờ nhất.

Bông hồng được làm bằng vải lụa, mềm mại và tươi màu như thật có thể ghi âm trong thời gian 9 giây với pin cúc áo mini. Bạn hoàn toàn có thể tự ghi lại những lời yêu thương ngọt ngào nhất dành cho bạn gái của mình.

Hoặc một bông hoa hồng biết nói bằng hình ảnh với công nghệ in chữ và hình ảnh trực tiếp lên cánh hoa hồng tươi. Những hình ảnh dễ thương sẽ làm bạn gái bật cười.

Dù món quà của bạn có phát ra những âm thanh ngọt ngào hay vụng về thì chắc chắn nàng cũng sẽ rất thích thú. Bởi cô ấy hiểu rằng bạn đã mất rất nhiều công sức để chuẩn bị và ghi âm những lời nói xuất phát từ tấm lòng chân thành của mình, và dù sao thì con trai cũng phải rất thật lòng mới kì công nghĩ ra những “chiêu” lãng mạn để lấy lòng bạn gái.

Máy ủ nóng cafe qua cổng USB

Được thiết kế khá nhỏ gọn với khay đặt cà phê tương ứng với nhiều kiểu dáng ly cốc, bạn yên tâm luôn được thưởng thức những ly cà phê thơm, nóng hổi nhất mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần cắm bếp vào cổng USB, nguồn điện trên máy tính sẽ tự động làm nóng ly cà phê của bạn ở một mức độ rất vừa phải, đảm bảo hương vị và độ thơm ngon.

Bếp hâm nóng cà phê có rất nhiều kiểu dáng lạ mắt cho bạn lựa chọn, từ kiểu thông thường đơn giản với khối tròn đến các cách điệu hình trái cây hay hình thú ngộ nghĩnh. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm để hâm nóng trà, sữa, một số đồ uống nóng khác nếu thích.

Đây là món quà tuyệt vời dành cho một cô nàng nghiền café, trà sữa tại văn phòng.

Dây chuyền USB trang sức

Đây là một món quà vừa giá trị vừa độc đáo, rất thích hợp để tặng cho các quý bà, quý cô. Chiếc dây chuyền USB vàng này là sự kết hợp “ăn ý” giữa hai yếu tố thời trang và công nghệ.

Kiểu dáng nhỏ nhắn cùng vỏ ngoài bằng hợp kim mạ crôm hoặc đồng sang trọng, những chiếc USB không chỉ đơn thuần là bộ nhớ di động mà còn là món trang sức thời thượng.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Tuấn Hoàng – tổng hợp
(theo bee.net.vn)