(Post 11/06/2009) Một tin vui đến với không chỉ cá nhân bạn Trần Thế Vinh lớp C0604I mà còn đến với HaiPhong-APTECH: Vinh đã lọt vào vòng cuối cùng của cuộc thi “Tuyển diễn viên cho phim Clash “Bẫy Rồng” – bộ phim sẽ được công chiếu vào năm 2010 do hãng phim Chánh Phương sản xuất…

Không giấu niềm vui mới nhận được, Vinh cho biết một lần tình cờ vào website cổng thông tin zing.vn bạn đã biết đến cuộc thi này chính niềm đam mê điện ảnh và võ thuật là động lực thôi thúc bạn tham gia cuộc thi.

Vòng 1 của cuộc thi thu hút khoảng hơn 7000 các bạn trẻ tham gia và chỉ chọn ra 30 người để bước vào vòng 2 với hình thức bình chọn Online. Đến vòng 2 của cuộc thi, mỗi thí sinh đều phải nộp một clip dự thi theo kịch bản cho trước. Khó khăn cho tất cả các thí sinh tham gia là chỉ có một ngày duy nhất để quay clip và một ngày để dàn dựng. Việc quay phim do một người bạn phụ trách, toàn bộ việc dàn dựng là do Vinh tự làm. Những ai đã xem clip đó đều nhận thấy rất chuyên nghiệp và thú vị. Là thành viên của đội tuyển trẻ Pencak Silat Hải Phòng từ năm 2002, điều này lý giải vì sao các pha võ thuật trong clip của Vinh trông rất đẹp mắt.

Vinh tâm sự: đã không dưới 2 lần bạn có ý định từ bỏ cuộc thi nhưng chính sự ủng hộ và động viên của bạn bè, họ hàng và người thân đã giúp bạn vượt qua chính mình. Đó thực sự là “cú hích” tinh thần để bạn có thể vượt qua những khó khăn và phần thưởng là việc bạn lọt vào vòng cuối và trở thành thí sinh nam miền Bắc duy nhất của cuộc thi .

Ít ai ngờ rằng anh chàng trầm tính và ít nói lại rất tự tin khi tham gia đóng phim. Chắc chắn, chúng ta sẽ không hết ngạc nhiên khi biết rằng Vinh là một thành viên rất tích cực của nhóm từ thiện “Cỏ ba lá”. Chúng tôi vẫn ấn tượng hình ảnh Vinh và các bạn của mình tích cực tham gia kêu gọi và tổ chức chương trình Giáng sinh cho các em nhỏ. Hỏi nhiều lần lý do tại sao lại tham gia công tác từ thiện, cuối cùng bạn mới tiết lộ bản thân bạn cũng có hoàn cảnh khó khăn nên phần nào bạn hiểu và cảm thông. Vinh mong muốn tham gia công tác từ thiện với mục đích được chia sẻ và đem lại niềm vui, nụ cười cho tất cả các em nhỏ có số phận không may mắn. Công việc của các bạn là tổ chức những chương trình quyên góp, ủng hộ và tặng quà cho các em nhỏ thiếu may mắn, trẻ em khuyết tật và những em bị nhiễm căn bệnh thế kỉ HIV/AIDS trong địa bàn thành phố Hải Phòng. Vinh đã làm công tác từ thiện khi còn là sinh viên năm thứ nhất của Hải Phòng – Aptech.

Thử sức mình trong lĩnh vực điện ảnh liệu có làm giảm đam mê với lập trình và thiết kế của Vinh? Đối với Vinh, lập trình cũng là một phần không thể thiếu. Ngay từ nhỏ bạn đã rất thích Game và luôn ước mơ có thể tự mình tạo ra chúng. Đến với Aptech, Vinh hy vọng những kiến thức ở đây có thể giúp mình thực hiện được ước mơ đó. Hiện tại, bạn đang làm công việc thiết kế ở Công ty cổ phần thương mại đầu tư E.H.T. Vinh cho biết thiết kế chính là sản phẩm giữa sở thích và kiến thức học được từ Aptech.

Trong thời gian này, Vinh đang gấp rút chuẩn bị để bước vào vòng thi cuối cùng. Tạm biệt bạn trai dễ thương và năng động, chúng ta cùng chúc Vinh sẽ hoàn thành tốt phần thi của mình và luôn thành công trong công việc và cuộc sống.

(theo HaiPhong-Aptech)

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96