Mặc dù có những lo ngại về tác động của Covid-19 đến việc sản xuất phiên bản kế nhiệm của iPhone SE (tạm gọi iPhone 9) nhưng mọi thứ có thể không như vậy.

Theo MacRumors, trong một ghi chú nghiên cứu mới được nhà phân tích Ming-Chi Kuo đưa ra cho thấy, iPhone 9 vẫn dự kiến sẽ ra mắt trong nửa đầu năm nay. Điều đáng chú ý trong báo cáo của Kuo liên quan đến iPhone 9 chính là việc máy sẽ không bao gồm ống kính 7 yếu tố (7P), có nghĩa người dùng không thể nhận được những lợi ích từ nó.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi iPhone 9 không đi kèm ống kính 7P vì iPhone 8 đi kèm ống kính 6P cho camera sau. Với việc Apple đang tìm cách giữ giá điện thoại mới càng thấp càng tốt, gần như chắc chắn họ sẽ sử dụng lại các thành phần cũ bất cứ khi nào có thể, ngoại trừ các thành phần liên quan đến hiệu suất chính như chip A-series, được đồn đoán sẽ chuyển từ A11 trong iPhone 8 sang A13 mới nhất.

Một báo cáo khác tuyên bố Apple cũng sẽ tung ra phiên bản cập nhật của iPad Pro vào khoảng tháng 3. Vì vậy, Apple có thể tổ chức một sự kiện truyền thông vào tháng tới để giới thiệu một số sản phẩm mới của mình.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Thành Luân
(theo Thanh Niên Online)

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96