Ngày nay, khi Chiếc Smartphone gần như trở thành vật “bất ly thân” đa tiện ích đối với mỗi người trong thời đại 4.0, đặc biệt những Lập trình viên muốn tìm hiểu về phát triển ứng dụng Mobile cập nhật ngay tại Zoom Talk: “Xây dựng ứng dụng Mobile với Flutter” được tổ chức từ 14h00 thứ 7 ngày 02/10. Hãy cùng FPT Aptech cập nhật kiến thức về một framework xây dựng khóa học lập trình game chỉ với một source code cũng như giải tỏa thắc mắc mà bạn đang quan tâm ngay nhé!

Buổi Zoom Talk: “Xây dựng ứng dụng Mobile với Flutternằm trong “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ to cùng chia sẻ” – dự án cho đi bằng chia sẻ kiến thức & tri thức tới cộng đồng do Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) tổ chức từ nay đến tháng 11/2021.

Chương trình được diễn ra vào ngày 2/10 tới đây sẽ thú vị hơn khi có sự góp mặt của các vị diễn giả Hoàng Đức Quang – Giảng viên FPT Aptech với kỹ năng giảng dạy hiện đại sẽ đồng hành đem đến những chia sẻ ý nghĩa dành cho các bạn Lập trình đang quan tâm đến chủ đề Xây dựng ứng dụng Mobile với Flutter.

Như các bạn đã biết trong hai năm trở lại đây, đại dịch Covid-19 xuất hiện đã phần nào thúc đẩy Công nghệ thông tin (CNTT) đặc biệt là các ứng dụng trên Smartphone phát triển. Chính vì thế đòi hỏi các Lập trình viên luôn cập nhật và nắm bắt nhu cầu phát triển ứng dụng trên nền tảng Mobile đang phát triển rất nhanh và yêu cầu của khách hàng. Đó chính là lý do mà bạn không nên bỏ qua Zoom Talk lần này về trong việc xây dựng ứng dụng trên Mobile cùng diễn giả.

Để giải đáp những thắc mắc băn khoăn về các bước xây dựng một ứng dụng mobile, Zoom Talk: “Xây dựng ứng dụng Mobile với Flutter” sẽ cùng bạn khám phá về: Tổng quan của Flutter Framework & Dart; Cách xây dựng 1 Mini Game trên ứng dụng Mobile.

Cùng thầy Hoàng Đức Quang khám phá cách xây dựng ứng dụng trên Mobile với Flutter.

Chương trình được tổ chức miễn phí trên nền tảng trực tuyến Zoom Meeting, không giới hạn số lượng tham gia và dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn Lập trình viên đang quan tâm chủ đề ứng dụng trên Mobile hoặc học sinh đang tìm kiếm một ngành học có tiềm năng phát triển lớn; sinh viên muốn học song song hoặc nhân viên văn phòng đang muốn chuyển ngành mới mà đang cần tìm một “định hướng” cho mình.

Vậy thì vào LINK ĐĂNG KÝ ngay chương trình này để được Thầy Hoàng Đức Quang chia sẻ những kiến thức bổ ích lại có kinh nghiệm được Lập trình cho mình một Mini game trên ứng dụng cực đơn giản. Chương trình sẽ diễn ra vào 14h giờ ngày 02/10/2021.

Dù dịch Covid-19 có làm chúng ta xa cách, nhưng đừng quên lịch hẹn trong Zoom Talk cùng FPT Aptech để đến gần nhau hơn, sớm chạm tới đam mê theo đuổi ngành Lập trình nhé!

Hẹn gặp lại các bạn tại Zoom Talk và dù phải giãn cách do dịch bệnh nhưng chúng ta không hề xa cách vì vẫn luôn kết nối với nhau thông qua những chương trình trực tuyến theo sát ngành Lập trình.

???Xem thêm thông tin: Mobile App: SmartFit | Đồ án tốt nghiệp sinh viên FPT Aptech Kỳ 4 – Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96