Khởi nguồn đam mê Công nghệ thông tin và hành trình nảy mầm giấc mơ Lập trình viên cùng học bổng “ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH CODE” đã chính thức khởi động từ ngày 01/01/2022. Tổng giá trị của quỹ học bổng năm nay lên tới hơn 8 TỶ ĐỒNG đến từ FPT Aptech – Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế với 2 mức học bổng giá trị, chắp cánh cho những ước mơ trở thành lập trình viên của rất nhiều bạn trẻ.

Bước tiến Công nghệ thông tin trong năm 2021

Năm 2021 được xem là năm khủng hoảng của rất nhiều ngành nghề, tuy nhiên đối với ngành Công nghệ thông tin (CNTT) lại không quá nhiều ảnh hưởng.

Năm 2021 lại là cơ hội để các sự kiện công nghệ thông tin tiêu biểu dấu ấn của Chính phủ, cụ thể khi ra mắt PC COVID – ứng dụng quốc gia phòng chống dịch COVID-19; Thủ tướng phê duyệt Chiến lược phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số; Ra mắt nền tảng quản lý tiêm chủng phục vụ chiến dịch tiêm chủng vaccine lớn nhất trong lịch sử…cùng hàng loạt sự kiện tiêu biểu khác về ngành CNTT. Điều đó cho thấy, CNTT là ngành không ngừng phát triển và bứt phá trong nhiều năm tới, mở ra nhu cầu việc làm cho hàng ngàn lao động Việt Nam.

Theo Thông tin Chính phủ, Việt Nam hiện đang có 1 triệu nhân lực ngành CNTT và giai đoạn năm 2025-2030 cần 2-2,5 triệu lao động trong lĩnh vực này.

Chạm đến thành công cùng học bổng “ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH CODE”

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên quốc tế – FPT Aptech được thành lập đầu tiên tại Việt Nam từ những năm 1999. Với 23 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình, FPT Aptech đã trở thành cái nôi của hơn 20.000 lập trình viên quốc tế tại Việt Nam. Tại FPT Aptech, chương trình đào tạo luôn được cập nhập công nghệ mới nhất, giờ thực hành chiếm 70% thời lượng học, cùng với đó là các dự án Website/Mobile app thực tế được triển khai vào cuối mỗi kỳ học. Sinh viên FPT Aptech sẽ được giảng dạy và đào tạo bởi đội ngũ Giảng viên dày dặn kinh nghiệm theo tiêu chuẩn khắt khe của Tổ chức giáo dục FPT.

Cùng đồng hành trên con đường chạm đến đam mê Lập trình viên Quốc tế cũng như thấu hiểu những trở ngại của ngành Công nghệ thông tin tại Việt Nam, FPT Aptech triển khai học bổng “Đường lên đỉnh Code 2022” với mức học bổng lên đến 8 TỶ ĐỒNG, trong đó 655 suất với 2 mức hỗ trợ tài chính lên đến 5.000.000 đồng/suất.

Để chinh phục học bổng “Đường lên đỉnh Code 2022” thí sinh cần vượt qua 2 mức thi:

• Mức 1: Thực hiện bài test tư duy logic. Đối với mức 1 nếu thí sinh có số điểm từ 25 – 34 sẽ nhận được suất học bổng trị giá 4.000.000 đồng và được khấu trừ vào lần nhập học đầu tiên.
  • Mức 2: Số điểm bài test duy logic trên 35 điểm và thực hiện phỏng vấn với Ban Giám Hiệu, mức học bổng sẽ được nhận học bổng trị giá 5.000.000/suất và sẽ được khấu trừ vào lần nhập học đầu tiên.

Thí sinh đăng ký tham dự học bổng tại: LINK ĐĂNG KÝ

Sau khi hoàn thành Đơn đăng ký, FPT Aptech sẽ gọi điện liên hệ & email hướng dẫn chi tiết đến thí sinh.

THÔNG TIN TUYỂN SINH HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ – FPT APTECH

• Chuyên ngành: Lập trình viên Quốc tế
  • Thời gian học: 2 năm/4 kỳ
  • Chỉ tiêu: 1000 sinh viên
  • Hồ sơ nhập học gồm: 1 Bản sao học bạ hoặc bằng cấp cao nhất; 2 ảnh 3×4; 1 bản sao CMTND/CCCD.

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech:

Thành phố Hồ Chí Minh:

590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3 (đối diện CV Lê Thị Riêng)

Hotline: 0981.578.920 – (028) 7300 8866

Hà Nội:

Số 8A, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm

Hotline: 0972.821.642 – (024) 7300 8855

Website: www.aptech.fpt.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/aptech.fpt

Tiktok: tiktok.com/@fptaptechofficial

Youtube: Lập trình viên Quốc Tế FPT Aptech

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001