Ngày 20/7 vừa qua, Cuộc thi DEV 20 chính thức Khai mạc tại Tp. Hồ Chí Minh. Với sự tham gia của 60 đội dự thi với tổng số 230 bạn Sinh Viên đến từ FPT Aptech HCM và FPT BTEC HCM. Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập FPT Aptech với tổng giải thưởng lên đến 40 triệu đồng.

HÀO HỨNG TRƯỚC GIỜ KHAI MẠC CUỘC THI DEV 20

Trước giờ G, các đội tham gia cuộc thi tìm ra nhóm lập trình viên xuất sắc FPT Aptech – HCM đã có mặt đông đủ. Các “chiến binh” lập trình khoác trên mình cùng màu áo, cùng sự hào hứng trước giờ khai mạc. Những khuôn mặt rạng rỡ của các chàng trai, cô gái Coder cùng nhau checkin làm quên đi cái nắng nóng của Sài Gòn.

Ngày Khai mạc cũng là dịp đặc biệt để các đội thi có cơ hội gặp nhau đông đủ. Vừa là cơ hội trao đổi kiến thức, kinh nghiệm cũng như được gặp mặt các đơn vị doanh nghiệp tài trợ cho chương trình.

KHAI MẠC CUỘC THI DEV 20

1. Phần tuyên bố khai mạc cuộc thi DEV 20

Đến với buổi khai mạc DEV 20 tại Hồ Chí Minh có sự tham dự của Chị Lê Thị Hồng Hạnh (Giám đốc Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT. Thầy Dương Trọng Phú Sơn (Giám đốc đào tạo Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT), thầy Trần Phước Sinh (Giám đốc đào tạo FPT Aptech) – Trưởng BTC cuộc thi DEV 20, chị Đinh Thị Tuyết Trinh (Trưởng phòng hợp tác Doanh nghiệp – Phó BTC cuộc thi DEV 20).

Rất vinh dự có sự góp mặt của đại diện các công ty: Công ty Altamedia, Công ty Seagate, Công ty FPT Shop : đồng tài trợ cho cuộc thi này.

Cuối cùng thì giây phút mong chờ cũng đến. Hơn 230 thí sinh tham dự cuộc thi thuộc 60 đội hồi hộp mong chờ “khoảnh khắc vàng khai mạc”.

2. Phần công bố đề thi

Một trong những phần quan trọng không thể thiếu được trong buổi khai mạc cuộc thi DEV 20 là công bố đề thi. Các đội thi trong khán phòng hồi hộp mong đợi giây phút được cầm đề thi trên tay.

Để khích lệ tinh thần “chiến đấu” của các “chiến binh” lập trình, tất cả các đội đã cùng hô vang khẩu hiệu: Quyết chiến! Thành công!

Phần Công bố đề thi được diễn ra vô cùng trang trọng. 60 nhóm tham gia cuộc thi tìm ra nhóm lập trình viên xuất sắc FPT Aptech – HCM lên sân khấu nhận đề thi từ BTC.

Cùng theo dõi một số hình ảnh đáng nhớ trong khoảnh khắc trao đề cho các nhóm tham gia: Ai cũng hào hứng và đầy nhiệt huyết chiến thắng.

CÁC THẦY CÔ TRONG BTC HƯỚNG DẪN CHỌN ĐỀ – XÓA TAN NỖI LO LẮNG CỦA CÁC THÍ SINH

Nhận bộ đề thi trên tay, không ít các thí sinh trong các đội tham gia DEV 20 cảm thấy lo lắng khi chưa biết chọn phần đề nào cho đội mình. Nhờ sự hướng dẫn và ý kiến tham khảo của các thầy cô trong BTC cuộc thi, các đội đã mạnh dạn chọn ra được chủ đề phù hợp cho mình.

KẾT THÚC BUỔI KHAI MẠC CUỘC THI DEV 20 VỚI NHIỀU CẢM XÚC

DEV 20 không chỉ là cuộc thi tìm ra nhóm Lập trình viên xuất sắc FPT Aptech – HCM. Mà đây còn là sân chơi kiến thức rất bổ ích cho các lập trình viên tương lai. Các đội sinh viên từ FPT Aptech HCM và FPT BTEC HCM có cơ hội học hỏi lẫn nhau, tham gia giao lưu gắn chặt tình đoàn kết.

Hy vọng rằng, các đội tham gia cuộc thi DEV 20 sẽ gặt hái được kết quả tốt nhất.

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96