Giới thiệu

Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế ACCP (Aptech Certified Computer Professional) là một chương trình định hướng nghề nghiệp hoàn chỉnh để chuẩn bị cho sinh viên những nền tảng CNTT tương lai ngay hôm nay.

Chương trình được thiết kế dành cho những người chưa biết gì về CNTT cũng có thể theo học từ căn bản đến nâng cao về lập trình, quản trị cơ sở dữ liệu, phát triển ứng dụng, dữ liệu lớn, điện toán đám mây và nhiều hơn nữa kinh nghiệm thực tế từ các dự án eProject. Phương pháp học tích hợp này sẽ giúp học viên có thêm trải nghiệm và kĩ năng để từ đó dễ dàng đạt được hiệu quả hơn trong công việc thực tế. Chương trình đào tạo được thiết kế bởi Tập đoàn Aptech Ấn Độ luôn cập nhật với những công nghệ mới nhất của ngành như NET, J2EE, SQL Server, XML, JSON, Mobile Apps, Cloud Computing, Mobile Computing, Big Data, Internet of Things (IoT), Cyber Security, Ethical Hacking để trang bị cho học viên kiến thức vững chắc nhất cho một sự nghiệp thành công.

Thêm vào đó Tập đoàn Aptech Ấn Độ giờ đây là đối tác chính thức của tổ chức giáo dục NCC, nhờ vậy mở ra cơ hôi giúp cho sinh viên có cơ hội học tại chỗ để lấy 2 bằng ADSE của Aptech (Advanced Diploma in Software Engineering) và L5DC của NCC (Level 5 Diploma in Computing). Với 2 bằng này, sinh viên có thể học chuyển tiếp để lấy bằng cử nhân với nhiều trường ĐH trên thế giới, trong đó có thể dễ dàng hoàn thiện học vấn với Bằng Đại học BSc (Hons) Business Computing and Information Systems từ Đại học UCLAN bằng việc học online.

HỌC KỲ 1: THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP VÀ PHÂN TÍCH THIẾT KẾ HỆ THỐNG CƠ SỞ DỮ LIỆU:

Sinh viên được học các kỹ năng thiết kế và xây dựng website tương tác chuyên nghiệp kết hợp với các framework phổ biến nhất hiện nay: Bootstrap, Jquery. Tương tác hiển thị trên các platform khác nhau: desktop, điện thoại, máy tính bảng. Trong kỳ này sinh viên còn được trang bị kỹ năng phân tích, thiết kế cơ sở dữ liệu, chuẩn hóa dữ liệu thô để tổ chức các bảng dữ liệu trong môi trường SQL Server 2016.

• Logic Building and Elementary Programming
  • Building Next Generation Websites
  • BootStrap and Jquery
  • Database Design and Development
  • Database Management (SQL Server)
  • eProject

Học xong có thể:

• Thiết kế web chuyên nghiệp cho các hệ thống thương mại điện tử, các doanh nghiệp.
  • Phân tích và thiết kế hệ thống cơ sở dữ liệu cho các yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp

HỌC KỲ 2: LẬP TRÌNH HƯỚNG ĐỐI TƯỢNG VỚI NGÔN NGỮ JAVASE, C#, PHP VÀ PHÂN TÍCH HỆ THỐNG THÔNG TIN

Học các kỹ năng lập trình chuyên sâu với hai ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới là Java và C#. Viết thành thạo các phần mềm ứng dụng bằng JavaSE. Tiếp đó là phát triển website động chuyên nghiệp với công nghệ PHP & MySQL. Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị các công cụ, mô hình để phân tích chức năng và yêu cầu của hệ thống thông tin.

• Markup Language and JSON
  • Application Development Fundamentals-I
  • Application Development Fundamentals-II
  • Information Systems Analysis
  • Web Application Development using PHP
  • Dynamic Websites
  • Application Programming
  • Project (JAVA/PHP)

Học xong có thể:

• Trở thành lập trình viên JAVA/PHP chuyên nghiệp.
  • Phân tích hệ thống thông tin nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển phần mềm.

HỌC KỲ 3: CHUYÊN SÂU VỀ CÔNG NGHỆ .NET VÀ CÁC KỸ THUẬT PHÂN TÍCH THIẾT KẾ PHẦN MỀM CHUYÊN NGHIỆP

Tiếp thu đầy đủ công nghệ hàng đầu của Microsoft, đi sâu vào cấu trúc lập trình bên trong của desktop/web/enterprise application. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật chuyên sâu trong phân tích, thiết kế và phát triển dự án phần mềm.

• Windows Forms Programming
  • Web Application Development
  • Analysis, Design, and Implementation
  • Enterprise Application Programming
  • Agile Development
  • Professional Issues in IT
  • eProject -.NET

Học xong có thể:

• Trở thành lập trình viên chuyên nghiệp với công nghệ .NET.
  • Cung cấp những nền tảng kiến thức, các công cụ phân tích, thiết kế, xây dựng và phát triển phần mềm chuyên nghiệp.

HỌC KỲ 4:   CHUYÊN SÂU CÔNG NGHỆ JAVA. LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG DI ĐỘNG TRÊN ANDROID

Sinh viên được học cách thiết kế, phát triển và triển khai các web/enterprise application một cách thuần thục trên công nghệ JAVAEE, lập trình thành thạo ứng dụng trên nền tảng Android. Trong học kỳ này, còn cung cấp cho người học kỹ năng thực tế cần thiết để bảo mật hệ thống mạng, kỹ thuật mã hóa an toàn thông tin dữ liệu.

• Web Component Development
  • Architecting Applications for the Web
  • Enterprise Application Development
  • Creating Services for the Web
  • Developing Applications for Wireless Devices
  • Network Security and Cryptography
  • Computing Project
  • Project-Java EE

Học xong có thể:

• Trở thành lập trình viên chuyên viết web/enterprise application trên nền tảng công nghệ JAVA.
  • Lập trình viên Android cũng là một vị trí mà sinh viên có thể đảm nhiệm thành thạo và dễ dàng.
  • Sử dụng được các thuật toán mã hóa, các giải thuật để áp dụng vào việc triển khai, xây dựng dự án phần mềm.