Năm 2021 đánh dấu một tin vui dành cho tất cả các bạn sinh viên đã và đang theo học tại FPT Aptech, sau khi hoàn tất chương trình ADSE sẽ có cơ hội chuyển đổi tín chỉ học tại trường Đại học FPT đã được xác nhận. Theo đó, sinh viên FPT Aptech có thể học và lấy được bằng cử nhân trong nước dễ dàng mà không cần du học nước ngoài.  Trực thuộc Tổ chức giáo dục FPT – Đại học FPT đã lọt top 10 trường Đại học tốt nhất Việt Nam năm 2018 và đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng. Đây là bảng xếp hạng hàng năm do uniRank thực hiện, bao gồm cả trường công và trường tư tại Việt Nam.

Đại học FPT Hà Nội

Đại học FPT Hồ Chí Minh

Đại học FPT Đà Nẵng

Đại học FPT Cần Thơ

Quy trình hướng dẫn sinh viên FPT Aptech chuyển đổi tín chỉ học tại Đại học FPT sau khi tốt nghiệp.

Để chuyển đổi tín chỉ, học tại Đại học FPT, bạn cần thực hiện các bước như sau: 

  • Chọn ngành và chuyên ngành muốn theo học tại Đại học FPT
  • Cung cấp bảng điểm (có chứng thực) của nơi đào tạo
  • Cung cấp khung chương trình và đề cương môn học để ĐH FPT thực hiện xét chuyển đổi tín chỉ.

Đặc biệt, khi theo học tại trường Đại học FPT, bạn sẽ có từ 4 – 8 tháng thực tập làm việc thực tế tại doanh nghiệp (On the Job Training). Thông qua kỳ thực tập, cọ xát với thực tế thị trường, sinh viên không chỉ nâng cao kiến thức, kỹ năng mà còn tích lũy được những kinh nghiệm đáng kể. Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, không gian học tập xanh, rộng rãi, trường Đại học FPT còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động phát triển cá nhân như hoạt động câu lạc bộ, sự kiện, cuộc thi liên quan giúp sinh viên nâng cao năng lực nghề nghiệp chuẩn bị tốt nhất cho công việc sau này.

Tổ Chức Giáo Dục FPT
Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế – FPT Aptech

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96