(Post 13/07/2006) “…Có 2 điều mình muốn chia sẻ với các bạn học viên mới vào trung tâm. Bạn phải luôn nắm vững và làm chủ công nghệ bằng cách không ngừng học tập, thường xuyên trao đổi với thầy giáo và bạn bè trong lớp để nâng cao hiểu biết và trau dồi kĩ năng làm việc nhóm bằng cách tận dụng tối đa khoảng thời gian làm project để có cơ hội hiểu bạn học mà sau này là đồng nghiệp của mình….” – Nguyễn Khắc Hiếu, cựu học viên lớp C0109L.

Lê Thanh Bình – C0506M

Từ rất lâu rồi mình đã muốn gia nhập cộng đồng Aptech nhưng mãi đến tận bây giờ mới có điều kiện. Lúc đến tìm hiểu về trung tâm mình rất bỡ ngỡ nhưng rồi được sự giúp đỡ nhiệt tình của các chị tư vấn nên cũng bình tĩnh hơn. Bài thi GMAT thì mình thấy không khó lắm, còn bài thi Tiếng Anh thì khó hơn. Chắc do vốn từ vựng Tiếng Anh của mình chưa nhiều nên mới thấy khó hơn. Ấn tượng về bạn bè thì mình chưa có nhiều do mới học được mấy buổi nhưng mình đặc biệt có ấn tượng về các giáo viên: Các thầy đều là những người vui tính và rất nhiệt tình.

Nguyễn Thiện Tùng

Thú thật là lần đầu tới trung tâm Aptech , không khí sôi động ở trung tâm khiến mình cảm thấy rất hào hứng với công nghệ thông tin. Lớp của mình đã khai giảng và đi học được mấy buổi. Dân tình trong lớp rất vui vẻ và hòa đồng. Nhưng bản thân mình thấy còn một vài điểm chưa hay như: mạng Internet chậm quá làm bọn mình muốn load cái gì cũng rất mất thời gian và phòng class diện tích hơi hẹp. Nếu rộng hơn một chút, bọn mình sẽ cảm thấy dễ thở hơn.

Nguyễn Khắc Hoàng

Bài thi môn đầu tiên của lớp mình ở trung tâm hơi khó, các câu hỏi đều trong chương trình học nhưng do còn chưa hiểu một số thuật ngữ bằng Tiếng Anh nên có sự nhầm lẫn khi làm bài. Mình chưa có nhiều thời gian để hòa đồng với các bạn trong lớp vì lớp mình mới đi học được 1 tháng nhưng những buổi học trong tháng qua làm cho mình rất vững tin vào nghề nghiệp và tương lai sau này.

An Minh Đức

Trước khi đi đăng ký thi tôi đã xác định trước con đường mình đã lựa chọn vì vậy chỉ biết cố gắng khi quyết định học tại trung tâm. Ngày đi thi đầu vào tôi vô cùng bất ngờ vì đề thi trắc nghiệm dạng đó tôi mới gặp lần đầu, nhất là tất cả đề thi đều bằng Tiếng Anh. Thầy cô giáo lớp tôi dạy hơi nhanh một nên đôi khi tiếp thu cũng rất vất vả tuy nhiên các thầy rất tận tình nên có thể hỏi bài thoài mái. Học lập trình rất khó theo cảm nhận của tôi nhưng không khí học tại trung tâm đã khiến tôi nâng quyết tâm lên rất nhiều.

Nguyễn Khắc Hiếu – cựu học viên lớp C0109L

Tên ngắn gọn của mình là Hiếu. Dài dòng hơn thì gọi là Nguyễn Khắc Hiếu. Mình sinh ngày 25/09/1980. Mình từng học ĐH Bách Khoa Hà nội, trong thời gian học đại học mình đồng thời tham gia khóa học HDSE tại Aptech. Hiện nay mình đang công tác tại Công ty Cổ phần Cung cấp dịch vụ thông tin: Công ty cung cấp thông tin chứng khoán qua SMS và Website (issc.com.vn). Trước đó, ngay sau khi học xong Aptech mình làm việc tại công ty giải pháp phần mềm FSS trong 2 năm. Mình còn nhớ rõ là khi vào FSS làm việc bọn mình không gặp phải trở ngại nào bởi đã trải qua thời kì làm project tại Aptech 3 học kì liền. Học tập tại Aptech giúp mình có kỹ năng làm việc nhóm do đó dễ dàng hoà nhập trong môi trường làm việc mới. Tuy vậy mình vẫn cảm thấy chương trình đào tạo ở Aptech khá rộng, chưa chuyên sâu nhưng đó lại là cơ hội để học viên không ngừng học tập nâng cao trình độ của mình. Có 2 điều mình muốn chia sẻ với các bạn học viên mới vào trung tâm. Bạn phải luôn nắm vững và làm chủ công nghệ bằng cách không ngừng học tập, thường xuyên trao đổi với thầy giáo và bạn bè trong lớp để nâng cao hiểu biết và trau dồi kĩ năng làm việc nhóm bằng cách tận dụng tối đa khoảng thời gian làm project để có cơ hội hiểu bạn học mà sau này là đồng nghiệp của mình. Mình cũng như nhiều bạn Aptechite khác đều luôn có những dự định cụ thể cho tương lai sau này. Đối với mình ước mơ lớn nhất là phát triển công ty thành Công ty Cung cấp thông tin chuyên nghiệp trong lĩnh vực chứng khoán.

(theo Nội san Aptechite)

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96