Vị trí: Voice Over LTE/5G Software Engineers

Thời gian ứng tuyển: Tháng 3/2023

Mô tả công việc: Chúng tôi đang phát triển một Bộ điều khiển Biên giới phiên (SBC) trong Hệ thống phụ đa phương tiện IP (IMS), được nhiều nhà điều hành sử dụng phổ biến trong các mạng viễn thông trên toàn thế giới. SBC là:

• Truy cập và kết nối IMS và các mạng đa phương tiện IP khác.
  • Một cánh cổng để đảm bảo an ninh, riêng tư và chất lượng dịch vụ cho cả tín hiệu và truyền thông.
  • Một sản phẩm hỗ trợ ứng dụng IMS đa phương tiện như Voice over LTE (VoLTE), Video over LTE (VoLTE), Wifi-calling, SIP Trunking, Rich Communication Services (RCS) và các kịch bản liên kết.
  • Triển khai tại cơ sở hạ tầng Doanh nghiệp hoặc bất kỳ mạng lưới nhà mạng nào cung cấp dịch vụ nhà ở thương mại, kinh doanh, đường dây cố định hoặc VoIP di động.

Trách nhiệm: Bằng cách tham gia vào các đội nhóm được phân phối chéo giữa Thụy Điển và Việt Nam, bạn sẽ được tham gia vào cuộc sống phát triển toàn hệ thống:

• Phân tích và đề xuất giải pháp cho các yêu cầu mới mà khách hàng yêu cầu.
  • Thiết kế và triển khai các giải pháp tính năng khách hàng yêu cầu.
  • Thiết kế và thực hiện các kịch bản kiểm tra từ kiểm tra cấp thấp đến kiểm tra cấp cao.
  • Theo dõi kết quả xét nghiệm trên hệ thống Tích hợp liên tục (CI) để đảm bảo chất lượng phát triển tính năng.
  • Cập nhật tài liệu hướng dẫn khách hàng sử dụng tính năng mới.
  • Phân tích và giải đáp các câu hỏi được đặt ra từ khách hàng đối với sản phẩm và tư vấn cho khách hàng sử dụng đúng tính năng đã phát hành.
  • Hỗ trợ khách hàng khắc phục lỗi sản phẩm.
  • Kỹ năng đã đạt được.
  • Tăng cường khả năng phân tích, thiết kế, triển khai các tính năng mới.
  • Tăng cường kỹ năng giải quyết vấn đề liên quan đến tình huống thực tế cho khách hàng chuyên nghiệp.
  • Làm việc trong khuôn khổ quy trình phát triển chuyên nghiệp được xác định bởi một công ty viễn thông quốc tế.
  • Nâng cấp kiến thức mạng lưới và hệ thống như bảo mật, cân bằng tải, ổn định hệ thống, tích hợp hệ thống, v.v.
  • Cải thiện hiểu biết của bạn về hệ thống mạng giọng nói.
  • Làm việc với một sản phẩm viễn thông khổng lồ được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Yêu cầu: Trình độ Đại học ngành Điện tử, Viễn thông, Kỹ thuật Phần mềm hoặc bằng cấp liên quan với:

• Công nghệ Voice Over IP (VoIP) (Opensips, IP-PBX, Asterisk, Kamailio, Máy chủ Ứng dụng Truyền thông Oracle,…
  • Công nghệ viễn thông di động (GSM, WCDMA, LTE, 5G, IMS, v.v. )
  • Kinh nghiệm lập trình cơ bản hoặc kịch bản
  • Tinh thần làm việc nhóm cao
  • Háo hức học hỏi các công nghệ mới

Quyền lợi:

• Phụ cấp.
  • Bạn sẽ có cơ hội hợp tác với các kỹ sư cao cấp đến từ Úc, Thụy Điển và các quốc gia khác.
  • Cơ hội cho đào tạo/làm việc ngắn hạn và dài hạn ở nước ngoài.
  • Một môi trường làm việc tuyệt vời trong việc phát triển các tính năng của ngày mai.
  • Văn hóa cởi mở và trung thực nơi con người được coi trọng, đối xử công bằng, tin tưởng và trao quyền.
  • Cơ hội đào tạo và phát triển sự nghiệp.
  • 40 giờ làm việc linh hoạt mỗi tuần từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Lớp tiếng anh 3 tiếng một tuần với giáo viên nước ngoài có trình độ.
  • Bảo hiểm Y tế và Tai nạn thêm 24/7.
  • Khám sức khỏe hàng năm.
  • Chuyến du lịch hàng năm của công ty & ngày gia đình hàng năm.
  • Các hoạt động như: câu lạc bộ thể thao & âm nhạc, lớp yoga & piano.

Địa điểm làm việc: 121/137 Le Loi Street, Ben Thanh Ward, District 1

Địa chỉ truy cập: https://www.dektech.com.au/vietnam/

CÔNG TY TINH DEK TECHNOLOGIES VIỆT NAM

DEK Technologies Việt Nam được thành lập vào năm 2008 với mục đích mang lại lợi thế cạnh tranh cho hoạt động kinh doanh đang phát triển. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện. DEK có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, viễn thông, truyền dữ liệu, embedded system và real time solutions.

———————

Phòng Hợp tác doanh nghiệp FPT Aptech