Vị trí tuyển dụng: C++ Developers

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Sẽ được đào tạo và làm việc về C / C ++ và các ngôn ngữ khác.
  • Tham gia một trong 2 nhóm:
  • Sản phẩm / Bảo trì – Sản phẩm: các dự án phát triển mới
  • Bảo trì: các dự án đã phát triển liên quan đến quá trình xuất nhập khẩu. Hệ thống đã hoạt động tại Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và một số nước Châu Âu, v.v.
  • Sau khi nắm rõ mục đích, ý nghĩa của công việc, mọi người sẽ sử dụng hệ thống quản lý nội bộ để quản lý và hoàn thành công việc.
  • Nhiệm vụ sẽ được thực hiện theo quy trình chặt chẽ để đảm bảo chất lượng cao trước khi đến tay người dùng thông qua hệ thống nội bộ.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Bằng Cử nhân hoặc Văn bằng, chuyên ngành Công nghệ thông tin.
  • Mới tốt nghiệp hoặc hơn 1 năm kinh nghiệm của nhà phát triển.
  • Kiến thức về C và C ++
  • Có kỹ năng lập trình, phân tích, giao tiếp & làm việc nhóm tốt.
  • Chịu được áp lực công việc cao.
  • Cẩn thận, đam mê và có tinh thần trách nhiệm cao

QUYỀN LỢI

• Được đào tạo bài bản và tận tâm để có thể bắt nhịp nhịp nhàng.
  • Mức lương hấp dẫn dựa trên năng lực của ứng viên và khung lương chung của công ty.
  • Xét lương 6 tháng một lần dựa trên hiệu quả công việc.
  • Lương tháng 13, thưởng các ngày lễ tết.
  • Team building mỗi tháng một lần.
  • Du lịch công ty mỗi năm một lần.
  • Bảo hiểm sức khỏe PVI.
  • Được hưởng đầy đủ các phúc lợi xã hội theo quy định của công ty và pháp luật Việt Nam.
  • Môi trường chuyên nghiệp, thủ tục rõ ràng.
  • Cơ hội lớn để nâng cao trình độ tiếng Anh.
  • Cơ hội học hỏi Logistics và hệ thống quản lý nghiệp vụ quy trình phát triển dự án.

Địa chỉ làm việc: 19A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

CYBERLOGITEC

CyberLogitec Việt Nam là một công ty ngoại biên phát triển trung tâm ở Việt Nam cung cấp các giải pháp, dịch vụ công nghệ cho SW Development, Testing, and 24/7 Service Desk.

Đặc biệt công ty giúp khách hàng tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất liên quan đến lĩnh vực logistics như: shipping, thiết bị đầu cuối và chuyển tiếp. Hơn nữa công ty còn tiến hành các hoạt động nghiên cứu công nghệ mới nhằm cải tiến máy móc như: (computer vision & chatbot), web, mobile and virtual reality.

Quá trình hoạt động của CyberLogitec đã trải qua hơn 9 năm cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin cho khách hàng quốc tế tại hơn 10 nước trên thế giới như: Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc,…

Mục tiêu của CyberLogitec là mang đến cho khách hàng trong nước cũng như quốc tế những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

———————————–

Phòng Hợp tác doanh nghiệp FPT Aptech