Vị trí tuyển dụng:

• Tester QA QC

Mô tả công việc:

• Phân tích yêu cầu của khách hàng, yêu cầu phần mềm, yêu cầu thiết kế để xác định các yêu cầu kiểm tra của dự án.
  • Tạo các trường hợp / thông số kỹ thuật thử nghiệm (điều kiện thử nghiệm, tập lệnh thử nghiệm, hành động, dữ liệu đầu vào và kết quả mong đợi).
  • Thực hiện kiểm thử dựa trên các trường hợp kiểm thử và đánh giá trạng thái của các trường hợp kiểm thử (Thành công hay Lỗi).
  • Ghi nhật ký các lỗi được tìm thấy và chuẩn bị báo cáo (báo cáo thử nghiệm).
  • Cập nhật tài liệu kiểm thử (kế hoạch kiểm thử, trường hợp kiểm thử …) sau sự thay đổi của các yêu cầu.
  • Xem xét, kiểm tra sản phẩm trước khi giao cho khách hàng.
  • Hỗ trợ vận hành hệ thống cho người dùng cuối.
  • Làm việc với các nhà phát triển để phân tích và tìm ra gốc rễ của lỗi

Yêu cầu công việc:

• 1-3 năm kinh nghiệm.
  • Bằng cử nhân về công nghệ thông tin máy tính, kỹ thuật máy tính hoặc các bằng cấp liên quan.
  • Có kinh nghiệm kiểm thử kiến trúc hướng dịch vụ (SOA).
  • Kiến thức về kiểm tra QA và phần mềm theo dõi lỗi.
  • Có kiến thức về lập test case / thủ tục test / test script / test data.
  • Chịu được áp lực công việc.
  • Thái độ tốt và tác phong chuyên nghiệp.
  • Hãy cẩn thận, luôn hướng tới mục tiêu làm cho hệ thống trở nên hoàn hảo.
  • Nhiệt tình, chính xác, kiên nhẫn, trung thực và sẵn sàng học hỏi những điều mới.
  • Có thể làm việc một mình hoặc theo nhóm.
  • Có kinh nghiệm với ngành Logistics là một điểm cộng.
  • Giỏi tiếng Anh, có khả năng đọc & hiểu tài liệu tiếng Anh, khả năng giao tiếp lưu loát.

Quyền lợi:

• Được đào tạo bài bản và tận tâm để có thể bắt nhịp nhịp nhàng.
  • Lương cơ bản: Dựa trên năng lực của ứng viên và khung lương chung của công ty quy định.
  • Sẽ có ngoại lệ cho những ứng viên xuất sắc.
  • Xét lương: 6 tháng một lần; sự gia tăng sẽ phụ thuộc vào kết quả công việc.
  • Lương tháng 13 và thưởng các ngày lễ tết.
  • Team building mỗi tháng một lần.
  • Chuyến đi của công ty: 1 năm / lần.
  • Các phúc lợi xã hội đầy đủ theo quy định của công ty và pháp luật Việt Nam.
  • Môi trường chuyên nghiệp và thủ tục rõ ràng.
  • Cơ hội tuyệt vời để cải thiện tiếng Anh.
  • Cơ hội học hỏi nghiệp vụ Logistics và hệ thống quản lý quy trình phát triển dự án.

Địa chỉ làm việc: 19A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

CYBERLOGITEC

CyberLogitec Việt Nam là một công ty ngoại biên phát triển trung tâm ở Việt Nam cung cấp các giải pháp, dịch vụ công nghệ cho SW Development, Testing, and 24/7 Service Desk.

Đặc biệt công ty giúp khách hàng tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất liên quan đến lĩnh vực logistics như: shipping, thiết bị đầu cuối và chuyển tiếp. Hơn nữa công ty còn tiến hành các hoạt động nghiên cứu công nghệ mới nhằm cải tiến máy móc như: (computer vision & chatbot), web, mobile and virtual reality.

Quá trình hoạt động của CyberLogitec đã trải qua hơn 9 năm cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin cho khách hàng quốc tế tại hơn 10 nước trên thế giới như: Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc,…

Mục tiêu của CyberLogitec là mang đến cho khách hàng trong nước cũng như quốc tế những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

———————————–

Phòng Hợp tác doanh nghiệp FPT Aptech