Với mong muốn chia sẻ những thông tin bổ ích đến sinh viên, giúp cho sinh viên nắm bắt những thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục,… để làm việc và du học tại Nhật Bản, Viện Đào tạo quốc tế FPT hợp tác cùng Trung tâm du học Sakura Saku và công ty One Terrace tổ chức buổi Talkshow: “Nhật Bản – Hành trình du học và cơ hội việc làm”. Chương trình diễn ra vào sáng thứ 7, ngày 08/12/2018 vừa qua tại FPT Skillking – 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP. HCM.

Tham gia chương trình, về phía Viện Đào tạo quốc tế FPT có sự tham dự của chị Đinh Thị Tuyết Trinh – Trưởng phòng Hợp tác doanh nghiệp. Về phía Trung tâm du học Sakura Saku, Công ty One Terrace có sự tham dự của ông Fumiki Yuguchi – Giám đốc đại diện One Terrace và quản lý bộ phận du học Nhật Bản Sakura Saku; chị Yuko Mastuoka – Trưởng bộ phận tuyển dụng nhân sự One Terrace.

Mở đầu chương trình, ông Fumiki Yuguchi giới thiệu đôi nét về Công ty, du học Nhật Bản là gì và chia sẻ tổng quan về các chính sách Nhật Bản đối với du học sinh, cũng như tinh hình du học sinh Việt Nam tại Nhật. Nhật Bản, cái tên không còn xa lạ để các bạn trẻ chọn lựa là điểm đến du học và làm việc. Với rất nhiều điểm tương đồng và gần gũi về văn hóa, các bạn trẻ Việt Nam có thể hòa nhập dễ dàng với một môi trường mới và khám phá biết bao điều thú vị.

Tiếp nối chương trình, các diễn giả của Sakura Saku chia sẻ về những điều cần biết trước khi du học, Điều kiện du học, các loại hình du học phù hợp với điều kiện kinh tế và năng lực học tập của từng đối tượng, các kỳ nhập học, chi phí, thủ tục và hồ sơ cần thiết. Những thông tin thực sự bổ ích đối với những bạn đang có dự định du học tại Nhật Bản.

Tiếp đến, kế hoạch sau du học, tìm việc tại Nhật là nội dung mà chị Yuko Mastuoka chia sẻ.

Sau phần chia sẻ là phần giao lưu giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên tham gia chương trình. Kết thúc chương trình, các bạn sinh viên đã biết thêm nhiều kiến thức hữu ích, biết được mình cần chuẩn bị những gì để có thể viết tiếp ước mơ du học và làm việc tại Nhật Bản.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

HạnhPH

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96