(Post 19/01/2006) “Tôi tình cờ biết chương trình này và chơi thử để rồi ham luôn. Thời gian đầu các câu hỏi tương đối vừa tầm với tôi. Nhưng gần đây khó hơn nhiều. Tôi phải tìm hiểu thêm tài liệu mới có thể trả lời được hết”, nhà vô địch Exam Online tháng 11 Nguyễn Mạnh Hòa bày tỏ.

Vô địch Exam Online kỳ 3 Nguyễn Mạnh Hòa. Ảnh: N.H.

Đây cũng là lần đầu tiên sau 3 đợt trao thưởng hằng tháng, ngôi quán quân của cuộc thi trắc nghiệm các kiến thức tin học trên VnExpress thuộc về một sinh viên miền Bắc. Nguyễn Mạnh Hòa, sinh năm 1985, đang học năm thứ 3 khoa Công nghệ thông tin, Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Giành suất học bổng tại Trung tâm Aptech với số điểm tuyệt đối của cả tháng là 20/20. Hòa tâm sự: “Đây là cuộc chơi rất thú vị với hệ thống câu hỏi phong phú. Tôi thích nhất các câu hỏi về mạng hay giải thuật. Chương trình nên tăng thêm kiến thức về mảng này”.

Nguyễn Mạnh Hòa cũng cho biết dù khá bận với chương trình học tại trường Bách Khoa cùng một khóa học về mạng của Cisco System, song cũng không thể bỏ qua học bổng vừa giành được. “Tôi cũng sẽ tiếp tục tham gia Exam Online. Đây là một sân chơi bổ ích và rất hiếm ở trên Internet. Tôi hy vọng chương trình sẽ được cải tiến và mở rộng hơn nữa”.

Có thể tham khảo chi tiết thể lệ cuộc thi tại đây.

N.H.
(theo VnExpress.net)

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96