Facebook vừa công bố ngừng tham gia hội nghị thượng đỉnh tiếp thị toàn cầu sắp tới, vì thận trọng đối với sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19.

Theo Neowin, hội nghị dự kiến diễn ra từ ngày 9 – 12.3 tại Trung tâm Moscone ở San Francisco (Mỹ), với sự tham dự của khoảng 4.000 người. Giải thích cho việc hủy tham gia hội nghị, phát ngôn viên của Facebook cho biết: “Vì quá nhiều sự thận trọng, chúng tôi đã hủy bỏ hội nghị tiếp thị toàn cầu do các rủi ro sức khỏe cộng đồng liên quan đến virus Corona”.

Đầu tuần này, triển lãm thương mại MWC thường niên do GSMA tổ chức cũng đã bị hủy do lo ngại về dịch Covid-19. Trong những ngày trước sự kiện này, nhiều nhà cung cấp gồm Nokia, Deutsche Telekom, Nvidia, Sony, Ericsson… tuyên bố rút khỏi MWC vì lo ngại Covid-19 gây nguy hiểm cho những người tham gia sự kiện.

Đến nay, virus bùng phát từ thành phố Vũ Hán của Trung Quốc đã cướp đi sinh mạng của hơn 1.700 người, lây nhiễm hơn 70.000 người trên khắp thế giới, với phần lớn ở Trung Quốc. Sự bùng phát của virus đã có những tác động tàn phá đối với ngành công nghệ, bao gồm cả sự chậm trễ trong sản xuất, đóng cửa hàng và thiếu hụt nguyên liệu sản xuất.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Thành Luân
(theo Thanh Niên)

 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96