“Hồi hộp” là cảm xúc được các bạn tân sinh viên FPT Aptech lớp T1.2109.M1 chia sẻ trong buổi khai giảng sáng nay ngày 21/09/2021. Các bạn tân sinh viên đã có những giây phút khai giảng không kém phần trang trọng trong thông qua “ô cửa nhỏ” của zoom meeting. Trong buổi khai giảng vinh dự khi có tham dự của quý thầy cô từ các phòng ban để chia sẻ các thông tin hữu ích gắn liền với 2 năm học của các bạn sinh viên.

Buổi lễ khai giảng chào đón tân sinh viên lớp T1.2109.M1 sáng ngày 21/09/2021

Bạn tân sinh viên nhớ điều gì trong buổi khai giảng sáng này ngoài câu nói hot trend của cô Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế FPT: “Bạn cứ lo học tập, việc làm, trải nghiệm có trường lo”. Nhưng chắc hẳn nghe câu này các bạn tân sinh viên như được tiếp thêm năng lượng bởi đã tìm được một môi trường phù hợp để theo đuổi ngành Lập trình viên chuyên nghiệp trong 2 năm tới của các bạn với đầy đủ những trải nghiệm thú vị đang chờ, cũng không lo lắng về việc làm vì FPT Aptech sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm từ phòng Hợp tác doanh nghiệp (ECD).

Phải nói, FPT Aptech tự hào vì đã luôn mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên, sinh viên hoàn thành khóa học sau 2 năm đều được tìm thấy việc làm phù hợp với mình. Cho nên, như lời cô Hồng Hạnh đã chia sẻ ở trên hãy cứ chuyên tâm học tập nhé các Coder tương lai.

Lắng nghe chia sẻ của Tân Sinh Viên

“Em đã vào link khai giảng của lớp từ 7 giờ sáng” – Bạn Đặng Quốc Thái sinh viên lớp T1.2109.M1 cho biết. Vì cảm giác hồi hộp nên bạn đã tranh thủ vào phòng zoom đợi 3 giờ đồng hồ để được tham dự buổi lễ khai giảng sáng nay. Bạn cũng chuẩn bị chỉn chu từ background, không gian yên tĩnh để có thể lắng nghe được trọn vẹn chia sẻ của quý thầy cô từ các phòng ban.

Được biết thêm từ 22h00 giờ trước ngày khai giảng đã có nhiều bạn sinh viên vào link zoom meeting để “tham gia khai giảng”, những câu chuyện nhỏ vui thế này để thấy các bạn tân sinh viên đang rất mong chờ ngày được “tựu trường”.

Bạn Nguyễn Anh Vũ giới thiệu về bản thân trong buổi khai giảng

Không chỉ các thành viên lớp T1.2109.M1 đã chuẩn bị tinh thần tốt cho buổi khai giảng sáng nay còn là những câu chuyện “rẽ lối” của mỗi thành viên. Như Bạn Nguyễn Anh Vũ với 10 năm kinh nghiệm trong công việc, hiện tại anh muốn chuyển ngành để trở thành Lập trình viên. Anh Vũ chia sẻ trước đây đã từng theo học các khóa ngắn hạn về lập trình bên ngoài, nhưng có nhiều lỗ hổng biết chỗ này lại hổng chỗ kia nên bây giờ muốn học một môi trường đào tạo chuyên môn từ căn bản đến nâng cao.

Cũng giống như Nguyễn Anh Vũ, bạn Hồ Thắng Đức cũng đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, Thắng Đức đã biết về lập trình cơ bản trước khi bắt đầu vào học tại FPT Aptech, với nguyện vọng chuyển ngành nên bạn tận dụng cơ hội thời gian rảnh để theo đuổi con đường rèn luyện kiến thức của mình.

Huỳnh Ngọc Thành đang thực hiện cách ly nhưng vẫn tham gia khai giảng đúng giờ

Bạn Huỳnh Ngọc Thành hiện đang thực hiện cách ly nên phải xin được đeo khẩu trang trong suốt buổi lễ khai giảng. Hoàn cảnh không bao giờ là trở ngại đối với tinh thần học tập của sinh viên FPT Aptech.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của các bạn tân sinh viên, Thầy Trần Phước Sinh Giám đốc đào tạo FPT Aptech đã dành thời gian chia sẻ kiến thức nền tảng về Lập trình để các bạn bước đầu hình dung được chương trình học trong 2 năm tới. Với sự thân thiện, gần gũi của thầy Trần Phước Sinh đã giúp buổi khai giảng thêm phần vui nhộn, các bạn Tân sinh viên trở nên cởi mở chia sẻ và sẵn sàng “bậc micro” trao đổi thông tin.

Ngoài ra, các bạn sẽ được chia sẻ về các nội dung về quy trình đào tạo, thông tin hỗ trợ việc làm và những trải nghiệm đang chờ đón mình trong 2 năm sắp tới. Dù chỉ là “Ô cửa nhỏ” nhưng lại kết nối bao điều to lớn đưa các bạn sinh viên cùng hòa vào không khí khai giảng trang trọng nhưng cũng không kém gần gũi, giúp các bạn bước đầu biết được tên của những bạn cùng lớp để chuẩn bị đồng hành cùng nhau.

FPT Aptech hy vọng rằng, trong hành trình 2 năm học tập sắp tới các bạn sẽ đạt được nhiều kết quả như mong đợi. Chúc thành viên lớp T1.2109.M1 nhiều sức khỏe và tràn đầy năng lượng chinh phục mục tiêu phía trước.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96