FPT Telecom International trở thành “Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu hàng đầu Việt Nam”, trong lễ trao giải Cloud & Data Center mới đây.

Nhân viên kỹ thuật đang vận hành hệ thống tại trung tâm dữ liệu. Ảnh: Trung tâm dữ liệu FPT Fornix
Nhân viên kỹ thuật đang vận hành hệ thống tại trung tâm dữ liệu. Ảnh: Trung tâm dữ liệu FPT Fornix

Giải thưởng trong khuôn khổ lễ trao giải Cloud & Data Center tổ chức bởi W.Media Asia Pacific, tại Trung tâm hội nghị Marina Bay Sands, Singapore.

FPT Telecom International, một thành viên của công ty Cổ phần FPT Telecom đã giành giải: “Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu hàng đầu tại Việt Nam”, thuộc hạng mục các dịch vụ quản lý và lưu trữ khu vực Đông Nam Á, với trung tâm dữ liệu FPT Fornix.

“Giải thưởng là chứng minh cho nỗ lực của tập thể FPT Telecom International trong suốt hơn 10 năm qua, với mục tiêu tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh; áp dụng cải thiện trải nghiệm khách hàng và chuyển đổi số để phát triển những dịch vụ mới”, đại diện FPT Telecom International chia sẻ.

FPT Fornix là trung tâm dữ liệu thứ 4 thuộc sở hữu của Tập đoàn FPT. Nhằm tạo ra một môi trường linh hoạt cho các ứng dụng, dữ liệu và hệ thống quan trọng trong doanh nghiệp, FPT cung cấp nhiều lớp dự phòng được tích hợp trong các trung tâm dữ liệu.

Đại diện đơn vị này cho biết, tất cả mọi chi tiết đều được thiết kế, xây dựng và vận hành với sự thực hiện và giám sát chặt chẽ của các chuyên gia cấp cao nhằm mang lại trải nghiệm khách hàng chất lượng.

FPT Fornix được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, được công nhận bởi các tổ chức uy tín trong lĩnh vực. Trung tâm dữ liệu này áp dụng công nghệ tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế trong vận hành và quản lý chất lượng, hệ thống thông tin và bảo mật dữ liệu mạnh mẽ…

Bên trong Trung tâm dữ liệu FPT Fornix. Ảnh: Trung tâm dữ liệu FPT Fornix
Bên trong Trung tâm dữ liệu FPT Fornix. Ảnh: Trung tâm dữ liệu FPT Fornix

Hệ thống kiểm soát ra vào an ninh 6 lớp với các biện pháp cả bảo vệ vật lý và áp dụng kỹ thuật số, đảm bảo vận hành trong môi trường an ninh nghiêm ngặt.

Bằng việc triển khai quy trình bảo mật 6 lớp, FPT đã hỗ trợ nhiều khách hàng lớn trong khu vực, đặc biệt là các lĩnh vực tài chính như an ninh, bảo hiểm, ngân hàng.

W.Media Cloud & Data Center 2021 là một trong những giải thưởng danh giá cho lĩnh vực trung tâm dữ liệu và Cloud tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng được tổ chức để vinh danh và trao thưởng cho những cá nhân, tổ chức và các doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực công nghệ thông tin. Ban giám khảo năm nay gồm hơn 30 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Internet và công nghệ thông tin đến từ khắp châu Á -Thái Bình Dương.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Phong Vân
(theo VnExpress)

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96