Đăng ký tư vấn khóa học tại
FPT APTECH

Đăng ký để được tư vấn chi tiết

FPT – APTECH

FPT – APTECH được thành lập năm 1999 là hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế đầu tiên và lâu đời nhất tại Việt Nam. Với 22 năm kinh nghiệm đào tạo Công nghệ thông tin (CNTT) nói chung và lập trình nói riêng. FPT- Aptech có hơn 20.000 sinh viên tốt nghiệp đã và đang công tác tại nhiều công ty phần mềm lớn trong và ngoài nước. Đến nay FPT – Aptech vẫn luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT.

NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHOÁ HỌC TẠI FPT APTECH?

fpt aptech

HỌC SINH THPT

Yêu cái đẹp và đam mê sáng tạo, đang tìm kiếm một ngành học với đam mê của bản thân muốn khám phá lĩnh vực IT

SINH VIÊN

Sinh viên các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các khối ngành, Nhân văn, Ngoại thương đặc biệt thông thạo tiếng Anh

NGƯỜI ĐI LÀM

Muốn thay đổi công việc nhàm chán, muốn “đổi gió”  hay đang tìm kiếm một công việc với mức thu nhập lý tưởng

NGƯỜI CHUYỂN NGÀNH

Đang tìm kiếm một công việc với mức thu nhập lý tưởng để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của bản thân

4 LỢI ÍCH KHI HỌC LẬP TRÌNH TẠI APTECH

FPT-Aptech đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhà tuyển dụng. Sinh viên học tại FPT Aptech sẽ đạt được 3 mục tiêu lớn: có nghề chuyên môn giỏi, có việc làm đúng nghề, có bằng đại học CNTT

Không chỉ được học chương trình quốc tế ACCP Aptech. Được đào tạo song song chương trình thực tiễn của tập đoàn FPT: Thực tập làm việc On the job training, công nghệ ứng dụng tại doanh nghiệp

Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-APTECH vinh dự là thành viên trong hơn 3200 trung tâm đào tạo theo chương trình APTECH Worldwide có mặt ở 52 quốc gia

Chương trình đào tạo của APTECH được cộng đồng thế giới đánh giá cao, và hơn cả là sinh viên của APTECH được công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ tiên tiến

[bold_timeline id=”186″]

4 LÝ DO NÊN CHỌN FPT – APTECH

FPT Aptech là đơn vị tiên phong dẫn đầu thị trường đào tạo lập trình viên ở Việt Nam với nhiều giải thưởng quốc tế, khu vực, trực thuộc Tổ chức giáo dục FPT.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được tuyển dụng và đánh giá năng lực bài bản dưới sự giám sát của hệ thống quản lý chất lượng của Tổ chức giáo dục FPT.

FPT Aptech liên kết với nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành, tạo cơ hội cho sinh viên có những trải nghiệm thực tế qua các hoạt động tham quan doanh nghiệp,

Trải nghiệm lớp học trực tiếp với doanh nghiệp, nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng. Được nâng cấp lên các khoá học khác của FPT Aptech.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Mục tiêu đào tạo: Người học thành thạo các kỹ năng chuyên môn và đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp.

Mục tiêu đào tạo: Sinh viên phải biết làm và làm 1 cách thành thạo, biết phát triển 1 cách thông minh những gì trường đã dạy

Mục tiêu đào tạo: Kỹ năng diễn giải hiện đại, Phương pháp giảng dạy. Trang bị cho SV kiến thức cơ bản, kỹ năng lập trình,

Mục tiêu đào tạo: Trang bị kiến thức, tư duy và kỹ năng về lập trình. Học là phải làm được.

Mục tiêu đào tạo: Trang bị cho SV kiến thức cơ bản, kỹ năng lập trình

Mục tiêu đào tạo: Kỹ năng diễn giải hiện đại, Phương pháp giảng dạy

NĂM HOẠT ĐỘNG

SINH VIÊN THÀNH ĐẠT

+98%

SINH VIÊN CÓ VIỆC LÀM

+100++

DOANH NGHIỆP LIÊN KẾT

SẢN PHẨM CỦA SINH VIÊN FPT – APTECH

CẢM NHẬN CỦA SINH VIÊN FPT – APTECH

Bên cạnh những thủ lĩnh tài ba thì không thể thiếu sự góp mặt của các bậc tiền bối đi trước. Họ đã được vinh danh như những chiến binh xuất sắc của cường quốc, họ giành chiến thắng trên mọi mặt trận chiến đấu

NGÔ VĂN TUẤN
Mean Stack Developer (Mobiwor-Ekgis)

FPT Aptech mang đến cho mình một môi trường học tập rất tốt, thầy cô tâm, cùng với các anh chị giáo vụ đã hỗ trợ mình về nhiều mặt. Đặc biệt với thời gian đào tạo ngắn, học ngay vào trong chuyên ngành ngay từ kỳ đầu tiên, nên chỉ 2 năm mình đi làm được ngay. Điều này giúp mình có cơ hội lập nghiệp sớm hơn so với các bạn cùng trang lứa.

KHÚC QUANG ĐẠO
Software Developer (Sattle, Washington)

Với 2 năm học tại FPT Aptech mà đi làm được luôn chắc chưa có đại học nào theo được. Giáo trình tiếng Anh, nên bắt buộc phải chăm học tiếng Anh hơn nếu bạn muốn theo nghề lập trình. Thầy cô nhiệt tình gần gũi như người thân nên học cũng dễ vào. Đầu ra thì không lo ngại vì trường luôn kết nối nhiều doanh nghiệp ra trường có việc làm ngay.

NGUYỄN THỊ VI QUỲNH
Software Developer (VNext Software)

FPT Aptech có 3 tốt: Một là cơ sở vật chất tốt, hai là kỹ năng giảng dạy tốt vì các thầy cô điều là chuyên gia trong; cuối cùng là trường hỗ trợ cho sinh viên nhiệt tình về cả tình hình học tập cũng như chăm lo đời sống tinh thần. Từ đây em đã tìm được nhiều bạn chung niềm đam mê và cùng nhau phát triển để thành công.

LÊ QUỐC THỊNH
Founder tại Pogodefdev Software

Tôi chọn FPT Aptech vì đây là ngôi trường đầu tiên giảng dạy theo chương trình học của tập đoàn CNTT Aptech Ấn Độ, tôi yên tâm về uy tính & chất lượng tại đây, với 60% thời gian học là thực hành giúp tôi có thể tiếp cận nhanh với thực tế ngay khi ra trường. Bằng cấp quốc tế cũng là một lợi thế cho tôi thu hút các nhà tuyển dụng.

NGUYỄN THỊ VI QUỲNH
Software Developer (VNext Software)

KHÚC QUANG ĐẠO
Software Developer (Sattle, Washington)

Với 2 năm học tại FPT Aptech mà đi làm được luôn chắc chưa có đại học nào theo được. Giáo trình chuyên ngành vằng tiếng Anh, nên bắt buộc phải chăm học tiếng Anh hơn nếu bạn muốn theo nghề lập trình. Thầy cô nhiệt tình gần gũi như người thân nên học cũng dễ vào. Đầu ra thì không lo ngại vì trường luôn kết nối nhiều doanh nghiệp ra trường có việc làm ngay.

FPT APTECH

BỆ PHÓNG CHO LẬP TRÌNH VIÊN TƯƠNG LAI.

Đăng ký để được tư vấn chi tiết