Giới thiệu

Kitten Kitchen là đồ án game đầu tay chỉ sau 6 tháng học lập trình game tại FPT Aptech của nhóm sinh viên lớp GD.2209.E0, dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Đình Huy.

Thành viên nhóm

• Nguyễn Trọng Nghĩa
  • Nguyễn Thị Mỹ Sâm

Cốt truyện

Nhân vật chính của câu chuyện là một cô mèo được nhân hoá và luôn có một chiếc bụng đói. Để lấp đầy chiếc bụng đói của mình, cô phải tranh đấu với những chú chuột đang ăn cắp thức ăn trong nhà hàng của mình.

Người chơi chơi càng lâu thì điểm sẽ càng cao. Và để tồn tại được lâu thì cô mèo phải vượt qua được ba chú chuột ba màu và có ba cách tấn công khác nhau.

Công nghệ

Để làm nên Kitten Kitchen, nhóm đã sử dụng các công nghệ sau: Multiple Sprite, Universal render pipeline, Unity Nav Mesh , Object Pooling, Hitbox,….

Hướng dẫn chơi

Để biết chú mèo trong Kitten Kitchen đã sinh tồn như thế nào trong những trận tranh đấu căng thẳng, hãy bấm xem ngay dưới đây nhé!