(Post 08/12/2006) Nếu xét về tính cơ động và tiện lợi, chiếc bàn nhôm đặt laptop này xứng đáng giành ngôi vô địch. Đúng như tên gọi Easy Desk, đây là một khung nhôm đỡ laptop có thể điều chỉnh và đứng vững ở mọi tư thế, vị trí, dù cho bạn ngồi, nằm hay… nửa nằm nửa ngồi.

Bình thường, bạn có thể dựng bàn theo chiều ngang, giống như một giá đỡ TV vừa xinh. Nhưng khi bạn ngồi trên giường, nó có thể “quỳ” gập xuống để thích ứng với chiều cao thấp hơn. Và nếu như bạn có nằm xoài trên giường mà vẫn muốn sử dụng laptop đi chăng nữa, thì như bạn đã thấy trong ảnh, Easy Desk vẫn dựng chéo lên được. Ai dám bảo phải ra khỏi giường thì mới lướt Net được nữa đây?

Muốn thay đổi tư thế của bàn, bạn chỉ việc nhấn vào một nút bấm tại khớp gập. Tại các khớp gập đều có chốt khóa để đảm bảo cả hệ thống không đổ ập xuống người dùng. Trên bề mặt thậm chí còn có đai cao su để giữ cho laptop cố định vị trí. Còn như lời quảng cáo của nhà sản xuất, bề mặt nhôm còn giúp giữ mát cho laptop nữa.

Một món quà có thể rất tiện lợi trong mùa đông giá rét này, nhưng ngược lại, nguy cơ nghiện nặng Internet cũng trở nên rõ hơn, khi giờ đây bạn có thể nằm dài trên giường 24/24 giờ, mắt dán vào máy tính.

Giá bán của nó tại Mỹ là 58 USD.

Trọng Cầm (Theo Mobilemag)
(theo VietNamNet)

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96
    [cf7sr-simple-recaptcha]