Với ngành thương mại điện tử ngày càng mở rộng, trang web đã trở thành một yếu tố thiết yếu hỗ trợ hoạt động của doanh nghiệp. Các lập trình viên phải bắt đầu tạo các trang web bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế web tuyệt vời để tạo ra các trang web chuyên nghiệp, hấp dẫn với mục đích hỗ trợ SEO tốt nhất. Tuy nhiên, với rất nhiều lựa chọn phần mềm thiết kế web, làm thế nào bạn có thể biết cái nào là tốt nhất? Bài đăng này sẽ giới thiệu cho bạn một số phần mềm thiết kế web phổ biến nhất hiện nay.

phần mềm thiết kế web
phần mềm thiết kế web

1) Notepad ++ phần mềm thiết kế web miễn phí.

Đây rất có thể là một phần mềm thiết kế web nổi tiếng mà rất ít nhà thiết kế web không biết đến. Đây là một công cụ thiết kế web có khả năng thích ứng cao giúp dễ dàng tạo và viết mã bạn cần. Chương trình này hoàn toàn là mã nguồn mở và có sẵn miễn phí. Những người thích tự học và viết hoàn toàn có thể học và thay đổi chương trình này một cách thoải mái. Phần mềm này hoạt động với nhiều loại ngôn ngữ lập trình trên Windows và phù hợp với nhiều nhu cầu thiết kế website.

2) phần mềm thiết kế web cho các chuyên gia Webeasy chuyên nghiệp

Tên của phần mềm thiết kế web này gói gọn tất cả những lợi thế mà nó cung cấp khi nói đến việc tạo trang web. Có thể khẳng định Webeasy Professional sẽ cung cấp cho bạn một giao diện trang web đơn giản nhưng chuyên nghiệp một cách nhanh chóng. Bởi vì có một số mẫu giao diện trang web có thể truy cập trong chương trình. Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là chọn mẫu yêu thích của bạn và chỉnh sửa nó để phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn chỉ cần xuất bản Webeasy Professional khi hài lòng với giao diện web. Nếu bạn cần một sự thay đổi nhanh chóng, một thứ gì đó không quá bất thường và đủ đơn giản cho người mới sử dụng, thì đây có thể là phần mềm thiết kế web tốt nhất cho bạn.

phần mềm thiết kế web
phần mềm thiết kế web

3) phần mềm thiết kế web Dreamweaver

Bạn có thích ghép mọi thứ lại với nhau để tạo nên một bức tranh đẹp không? Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp một giao diện trang web toàn diện trong phần mềm thiết kế web Dreamweaver. Kéo và thả để sắp xếp thủ công các thẻ bổ sung, màu sắc, thanh công cụ mã và viết mã theo cách thủ công nếu cần trong Dreamweaver. Chương trình này hỗ trợ PHP, ASP.NET, ASP, JSP và nhiều ngôn ngữ khác. Một ưu điểm khác của phần mềm thiết kế web này là thiết kế rất trực quan và thân thiện với người dùng. Chương trình này không chỉ cho phép các nhà thiết kế có kinh nghiệm, mà còn cho phép người mới học và xây dựng các trang web của riêng họ.

phần mềm thiết kế web
phần mềm thiết kế web

4) phần mềm thiết kế web Design Studio

phần mềm thiết kế web này khác với ba chương trình kia ở chỗ nó bao gồm tất cả các công cụ bạn sẽ cần để tạo một trang web, chẳng hạn như phối màu, hình ảnh, thiết kế đồ họa, v.v. Thích ứng với sở thích cá nhân của bạn. phần mềm thiết kế web này thường được những người đam mê công nghệ thông tin ưa thích và sử dụng để tạo các trang web có tính chuyên nghiệp và cá nhân cao. Nếu bạn thực sự đam mê thiết kế web, đây có thể là nền tảng hiệu quả để bạn học các kỹ thuật mới để tạo trang web.

 

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế – aptech.fpt.edu.vn

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96