Ngày hội Hiến Máu Nhân Đạo “Tiếp Nguồn Sinh Khí lần thứ 74” thường niên của Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT được tổ chức vào sáng thứ 3 – ngày 23/04/2019. Trong bầu không khí ngột ngạt, oi ả của cái nắng đầu Hè, các bạn Sinh viên đã có mặt từ rất sớm để tham gia chương trình.

Với tinh thần vì cộng đồng, ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận về 46 đơn vị máu tiếp nhận được dưới sự hỗ trợ tận tình đến từ các Y Bác Sĩ của Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM – Trung Tâm Hiến Máu Nhân Đạo, những giọt máu quý giá sẽ được lưu trữ và trao đến tay người nhận.

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT tự hào là ban tổ chức của ngày hội đầy ý nghĩa này, với tinh thần “Tiếp Nguồn Sinh Khí”, Trường tự hào duy trì truyền thống tốt đẹp này qua lần tổ chức…

Những hình ảnh đẹp của Ngày hội Hiến Máu Nhân Đạo lần thứ 74:

VũLA