Bạn sẽ làm gì nếu Website của bạn có quá nhiều dữ liệu? Hoặc giả sử Website của bạn hoạt động nhiều theo thời gian thực và có đến hàng triệu bản ghi (records) thì đó là một cơn ác mộng với một hệ cơ sở dữ liệu cũ kỹ và chậm chạp. Nếu có 1 hệ quản trị cơ sở dữ liệu nào đó hoạt động nhanh hơn gấp nhiều lần, miễn phí, dễ giám sát và xử lý toàn bộ hệ thống ứng dụng của bạn thì MongoDB chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Vậy thì mời bạn hãy đến tham dự buổi Workshop “MongoDB. Tại sao không?” do Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech tổ chức vào 08h30 ngày 24/03/2018.

FPT-APTECH-mongodb-tai-sao-khong

Trong những năm gần đây, với sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của các hệ quản trị tối ưu thì MongoDB cũng đang nhận được nhiều sự chú ý trong cộng đồng công nghệ. Có thể hiểu MongoDB là một chương trình cơ sở dữ liệu mã nguồn mở được thiết kế theo kiểu hướng đối tượng trong đó các bảng được cấu trúc một cách linh hoạt cho phép các dữ liệu lưu trên bảng không cần phải tuân theo một dạng cấu trúc nhất định nào. Do đó điểm mạnh của MongoDB là tính đáp ứng tốt với những thay đổi hay việc mở rộng cơ sở dữ liệu. Hiện nay, MongoDB là một hệ quản trị cơ sở dữ liệu phi quan hệ, được sử dụng rộng rãi trên thế giới và ở Việt Nam cũng có rất nhiều công ty, tổ chức đang sử dụng MongoDB để lưu trữ dữ liệu.

Trong buổi Workshop “MongoDB. Tại sao không?” do Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech tổ chức, bạn sẽ được tìm hiểu những khái niệm cơ bản trong MongoDB và cách sử dụng chúng. Diễn giả Bùi Duy Linh là Giảng viên đến từ FPT Aptech với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm sẽ giúp bạn “bỏ túi” những “bí kíp” để sử dụng MongoDB đơn giản và nhanh chóng nhất.

Nội dung Workshop:

  • Tổng quan về CSDL quan hệ ưu và nhược điểm
  • NoSQL và xu thế phát triển
  • MongoDB khái niệm và các đặc điểm
  • So sánh MongoDB và dữ liệu quan hệ
  • Cài đặt và thao tác với MongoDB
  • Q&A
FPT-APTECH-mongodb-tai-sao-khong

Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn trẻ – không phân biệt độ tuổi, giới tính – yêu thích về Công nghệ thông tin

Thời gian: 8h30 – 11h30 ngày 24/03/2018 (Sáng Thứ 7)

Địa điểm: Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Đăng ký online tại link: http://gg.gg/MongoDB

Thông tin liên hệ:

  • Website: http://aptech.fpt.edu.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/aptech.fpt/
  • Số điện thoại: (024) 73008855
FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế – aptech.fpt.edu.vn

0981578920
icons8-exercise-96