Trong tháng 7 này, với mong muốn bổ sung & cập nhật thêm kiến thức cho sinh viên Việt Nam trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát, Tập đoàn Aptech Ấn Độ đặc biệt tổ chức chương trình hội thảo nâng cao kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn với chủ đề: Personality & Attitude – The Key to Success và Building Advanced Single-Page Applications (SPA) using AngularJS.

Hội thảo kỹ năng mềm: Personality & Attitude – The Key to Success

Bên cạnh việc đào tạo kiến thức chuyên môn về lập trình, để đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có đầy đủ kỹ năng tốt nhất phục vụ quá trình đi làm, FPT Aptech thường xuyên triển khai các buổi workshop, lớp học online về kỹ năng mềm như: kỹ năng viết CV & Email, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng giao tiếp,..v.v Cùng với đó, sinh viên sẽ có cơ hội học tập bổ sung kỹ năng qua các buổi hội thảo online do Tập đoàn Aptech Ấn Độ tổ chức.

Hội thảo online “Personality & Attitude – The Key to Success” tới đây sẽ là cơ hội giúp các bạn hoàn thiện bản thân, chuẩn bị tâm thế tốt nhất trong thời gian dịch Coivd-19 bùng phát, để có thể sẵn sàng gia nhập vào thị trường việc làm sau này.

• Thời gian: 17:00, thứ tư ngày 14.07.2021
  • Link đăng ký: https://bit.ly/pda-webinar
  • Khách mời: Cô Mala Halder – Chuyên viên Aptech Head Office. Hiện tại cô Halder đang phụ trách mảng Gắn kết Thị trường, Đối tác doanh nghiệp và thực tập cho sinh viên đang theo học chương trình Aptech.
  • Trong buổi hội thảo, sinh viên sẽ được thực hành trải nghiệm các kỹ năng:
    • Phát triển bản thân;
    • Thái độ & Động lực;
    • Cách cải thiện tự trọng;
    • Các kỹ năng lãnh đạo;
    • Quản lý thời gian;
    • Chuẩn bị cho phỏng vấn

Hội thảo chuyên môn: Building Advanced Single-Page Applications (SPA) using AngularJS

AngularJS là một trong những môn học mới trong học kỳ 1 được cập nhật trong khung chương trình đào tạo năm nay. Hội thảo cùng chuyên gia Ấn Độ sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên có thể cập nhật thêm kiến thức mới, hoàn thiện thêm kỹ năng chuyên môn của mình.

• Khách mời: Ông Tukaram Bhagat – Chuyên gia MCP, MCTP, ITIL và là giảng viên có 19 năm kinh nghiệm đào tạo doanh nghiệp toàn cầu. Ông là chuyên gia .NET, Java và Open Source, đã làm việc tại nhiều tập đoàn CNTT.
  • Link đăng ký: https://bit.ly/vn-angularjs
  • Thời gian: 10:30, thứ bảy ngày 17/07/2021.
  • Buổi hội thảo sẽ xoay quanh nội dung:
    • Các lợi thế của SPA (Single Page Applications);
    • Vì sao nên dùng AngularJS để phát triển SPA?;
    • Cách phát triển SPA bằng AngularJS;
    • Các thử thách sẽ gặp phải;
    • Sử dụng DOM;
    • Routing;
    • Caching;
    • Data Binding;
    • Module Loading và nhiều nội dung khác.

Dù phải tạm học online do dịch Covid-19 bùng phát, nhưng các bạn sinh viên hãy cố gắng trau dồi kiến thức kỹ năng không ngừng nhé! Đăng ký tham gia 2 buổi hội thảo vô cùng bổ ích do Tập đoàn Aptech Ấn Độ tổ chức ngay thôi.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn