Chuyên mục: “Mỗi Tuần Một Nhân Vật” của FPT APTECH hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn câu chuyện của bạn Nguyễn Lê Anh Tuân – cựu sinh viên FPT-APTECH – hiện đang là Leader Mobile tại công ty Futureworkz…

Ngày đầu tiên Tuân vào nhập học, tớ khá ấn tượng với Tuân, trước mặt tớ là một cậu sinh viên gầy đen nhẻm, nhưng đặc biệt rất hay cười và thân thiện.

Lúc ấy một người trong nhóm Admin của Fanpage chúng tớ là tư vấn nhìn Tuân suy nghĩ thoáng qua trong đầu chắc cậu ấy đến với Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-APTECH là một cuộc dạo chơi để tìm hiểu thông tin thôi chứ không học đâu? Phán đoán của tụi tớ đã sai mấy ngày sau Tuân đã gia nhập khóa học Lập trình viên Quốc tế của đại gia đình FPT-APTECH.

Sau một thời gian theo học trường chúng tớ có những buổi Open House với lớp Tuân theo học (tức là buổi nói chuyện giữa bộ phận Công Tác Sinh Viên của trường vào trao đổi với các bạn sinh viên về học tập, giáo viên… và các bạn ý sẵn sàng được feeback những giáo viên hoặc những gì mà bạn các bạn ý không thích ở trường vv ) thông qua những buổi sinh họat như vậy chúng tớ thấy Tuân có khả năng tiếp cận về CNTT khá nhanh, nắm bắt công nghệ mới nhanh và cậu ý khá thích và hứng thú về chương trình học của FPT APTECH vì chương trình dạy thực tế đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, đặc biệt hơn nữa Tuân khá chủ động trong việc tìm kiếm thông tin và trao đổi bài với các bạn trong lớp, và đặc biệt là các giáo viên của trường .

Và hôm nay chúng tớ rất tự hào khi những bạn sinh viên như Tuân ra trường góp một phần đóng góp không nhỏ cho xã hội nói chung và ngành CNTT nói riêng.

Lý lích trích ngang :

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

(theo Facebook FPT-APTECH)

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96