Xin chào các bạn, hôm nay Facebook của trường FPT-APTECH sẽ khai trương chuyên mục: “Mỗi Tuần Một Nhân Vật”, chuyên mục này chúng tớ sẽ giới thiệu đến các bạn những cựu sinh viên tốt nghiệp FPT APTECH ra trường và đang đi làm tại các công ty lớn, cũng như các thầy, cô và cả các anh chị đang công tác tại trường mà được các bạn yêu mến…

FPT-APTECH-moi-tuan-mot-nhan-vat-tran-nguyen-quang-minh
Quang Minh chụp ảnh lưu niệm bên ngôi sao được gắn tên Lý Tiểu Long tại Đại lộ danh vọng Hollywood, Mỹ

Với chuyên mục “Mỗi Tuần Một Nhân Vật” nếu bạn có ấn tượng đặc biệt với thầy cô hoặc các anh chị nào trong trường các bạn có thể đề xuất, chúng tớ sẽ cho nhân vật đặc biệt đó của các bạn xuất hiện trong chuyên mục của chúng tớ nhé.

Và hôm nay các bạn chờ xem vị khách đầu tiên trong chuyên mục này sẽ là ai nhé?

  • Tớ là: Trần Nguyễn Quang Minh.
  • Tớ: Tốt nghiệp FPT APTECH năm 2010
  • Tớ: Đang công tác tại công ty Infonam Công viên phần mềm Quang Trung
  • Chức vụ của tớ: (oai không) Project Manager
  • Nơi tớ làm: 1/2 thời gian ở Việt Nam, và 1/2 thời gian ở Mỹ.

Điều tớ thích nhất ở FPT APTECH: Môi trường học năng động, thực tế… giáo viên thì cực kỳ thân thiện, nhiệt tình sẵng sàng giúp đỡ sinh viên mọi lúc mọi nơi… kể ra thì nhiều lắm lắm :).

Giáo viên tớ yêu thích nhất là Thầy Thân Văn Sử, lúc mới vô trường tớ sợ thầy lắm thầy nói to ơi là to, nhưng khi học với thầy thì ôi thôi ! Miễn chê.

Tớ muốn chia sẻ đến các bạn đang theo học tại FPT APTECH là hãy mạnh dạn theo đuổi con đường mình đã chọn, luôn trau dồi kiến thức mới, ngồi trên ghế nhà trường thì nên đầu tư thời gian tìm tòi học hỏi những điều mới, trang bị kiến thức cho mình thật tốt, và một điều đặc biệt nữa là các bạn nên đầu tư vào chuyên môn vững vàng và khả năng Anh Văn nữa các bạn nhé.

Cuối cùng tớ chúc các thầy, cô anh chị đang làm việc tại FPT APTECH mạnh khỏe, và luôn giữ vững danh hiệu đơn vị đào tạo uy tín về lập trình viên và tớ chúc các bạn đang và sắp theo học tại FPT APTECH thành công trên con đường mình đã chọn.

Đây là yahoo của tớ nếu các bạn muốn tớ chia sẻ kinh nghiệm về học tâp nếu được tớ sẵn sàng giúp đỡ: quang_minh9@yahoo.com.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

(theo Facebook FPT-APTECH)

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96