Ngày 22/4 là một ngày vô cùng đặc biệt với FPT APTECH HCM vì cả 2 buổi lễ bảo vệ đồ án quan trọng đã được diễn ra thành công và các bạn sinh viên được các doanh nghiệp nhiệt tình săn đón ngay trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

Lễ bảo vệ đồ án kỳ 2 của tập thể lớp T1.2005.E1

Sau ngày nghỉ lễ – Giỗ tổ Hùng Vương, các bạn sinh viên lớp T1.2005.E1 đã thực hiện bảo vệ thành công đồ án của học kỳ 2 và các nỗ lực của các bạn học viên đã được đền đáp xứng đáng với nhiều kết quả tốt.

Trong thời gian 5 tháng của học kỳ 2, các bạn học viên lớp T1.2005.E1 được tiếp thu các kỹ năng lập trình chuyên sâu về 2 ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới là JAVA và C#, thành thạo viết các phần mềm ứng dụng bằng JAVASE, phát triển website động chuyên nghiệp với PHP & MySQL. Không những vậy, các bạn học viên còn được trang bị các công cụ, mô hình để phân tích chức năng và yêu cầu của hệ thống thông tin.

Qua buổi bảo vệ đồ án, các bạn học viên lớp T1.2005.E1 đã nhận được rất nhiều kiến thức bổ sung và góp ý đến từ các thầy cô trong Hội đồng bảo vệ đồ án. So với lần bảo vệ đồ án đầu tiên ở học kỳ 1, thì với lần thứ 2 này, nhóm các học viên đã có thêm kinh nghiệm trong việc chuẩn bị nội dung, tâm lý và phong thái khi thuyết trình trước Hội đồng, nhận được nhiều lời khen đến từ quý thầy cô.

Lễ bảo vệ đồ án kỳ 4 của tập thể lớp T1.1904.E0 và buổi phỏng vấn cùng doanh nghiệp

Được tổ chức cùng ngày với lớp T1.2005.E1, buổi lễ bảo vệ đồ án học kỳ thứ 4 – học kì cuối cùng trong chương trình học lập trình tại FPT APTECH của tập thể lớp T1.1904.E0 cũng được tổ chức thành công ngoài mong đợi.

Dưới sự giảng dạy và hướng dẫn tận tình đến từ thầy Trần Phước Sinh, 5 nhóm sinh viên của lớp đã vận dụng hiệu quả những kiến thức về lập trình JAVA và lập trình ứng dụng di động trên Android để hoàn thành xuất sắc 5 đề bài, được hội đồng bảo vệ đồ án đánh giá cao về chất lượng và sự chuẩn bị.

Điều đặc biệt trong buổi lễ bảo vệ đồ án học kỳ 4 của lớp là sự hiện diện của đại diện các doanh nghiệp: Giám đốc Nhân sự Alta Media – chị Đinh Thị Tuyết Trinh và Trưởng phòng Nhân sự THL Software – chị Hà Tươi. Đây cũng chính là cơ hội tốt để các bạn sinh viên thể hiện được bản lĩnh và trí tuệ trước các doanh nghiệp tiềm năng. Alta Media là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ liên quan đến Truyền thông – Công nghệ Thông tin, đặc biệt tập trung ở các ngành viễn thông kỹ thuật số và công nghệ tương tác lập trình, điện tử. THL Software chuyên hoạt động trong lĩnh vực Outsourcing (Web Application & Database Management) và phát triển các giải pháp về Mobile App & Product Marketing cho thị trường Hàn Quốc.

Những sinh viên học lập trình xuất thân từ FPT APTECH luôn là những cái tên lọt vào ‘mắt xanh’ của các doanh nghiệp CNTT và được chính các doanh nghiệp nhiệt tình săn đón ngay sau khi các học viên hoàn thành xong đồ án tốt nghiệp của mình. Tập thể lớp T1.1904.E0 cũng không là một ngoại lệ. Các bạn sinh viên đã có cơ hội tham gia buổi trao đổi & phỏng vấn cùng với đại diện doanh nghiệp ngay sau khi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp được diễn ra. Ở đây, các sinh viên được lắng nghe những đại diện đến từ các doanh nghiệp giới thiệu về lĩnh vực hoạt động của công ty, các vị trí thực tập sinh và phúc lợi khi trở thành thực tập sinh của công ty.

Một lần nữa, FPT APTECH xin chúc mừng cả 2 lớp đã có buổi lễ bảo vệ đồ án diễn ra tốt đẹp. Xin chúc cho các sinh viên lớp T1.2005.E1 giữ vững lửa đam mê và học tập thật tốt trong các học kỳ sắp tới. Xin chúc cho các sinh viên lớp T1.1904.E0 tốt nghiệp thành công và tư tin chinh phục các doanh nghiệp Công nghệ thông tin bằng chính thực lực và các kiến thức đã được tích lũy ở FPT APTECH.

Tổ chức giáo dục FPT – fpt.edu.vn
Hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc Tế FPT Aptech

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96