The Rookies

The Rookies mang sứ mệnh nuôi dưỡng ước mơ làm chủ công nghệ với bộ bí kíp “Made by NashTech” bao gồm:

• Kiến thức công nghệ, Kỹ năng mềm và Tiếng anh giao tiếp.
  • Con đường từ Fresher đến Standard Software Engineer nay đã rút ngắn lại chỉ sau 03 tháng đồng hành cùng NashTech, cùng cơ hội trở thành nhân viên chính thức với mức lương lên tới 17M.
  • Chưa bao giờ việc phát triển nghề nghiệp tại một tập đoàn Công nghệ Thông tin toàn cầu lại dễ dàng đến thế:

Bước 1: Đăng ký tham gia chương trình đào tạo qua link: https://careers.nashtechglobal.com/the-rookies-program/

Bước 2: Tham gia bài kiểm tra năng lực online

Bước 3: Nhận kết quả chỉ sau 1-3 ngày làm việc

Thời hạn nhận đơn ứng tuyển: đến hết ngày 31/12/2021

Yêu cầu:

• Có thể tham gia full-time trong vòng 03 tháng từ tháng 01/2022
  • Đam mê với ngành công nghệ thông tin
  • Tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp với lộ trình phát triển rõ ràng

Bạn nhận được gì khi tham gia The Rookies:

• Tham gia đào tạo chuyên sâu, nâng cao kỹ năng và hoàn thiện bản thân.
  • Được làm việc thực tế trong các dự án toàn cầu tại NashTech trong 3 tháng đào tạo.
  • Cơ hội trở thành Software Engineer – thế hệ kỹ sư công nghệ cao của NashTech.
  • Được đào tạo và dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ của NashTech, mở rộng kiến thức và network trong ngành IT.
  • Lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn sau khi được tuyển chọn thành nhân viên chính thức.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, khuyến khích nhân viên phát triển và kiến tạo điều mới.
  • Có cơ hội nhận hỗ trợ chi phí đi lại và ăn trưa trong suốt quá trình đào tạo.
  • Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Địa chỉ làm việc: Etown 1, Tầng 3, 364 Cộng Hòa, Q. Tân Bình

Công ty NashTech Việt Nam

Nashtech là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, cung cấp các giải pháp thông minh giải quyết các thách thức kinh doanh và tạo ra giá trị. Các đội từng đoạt giải thưởng của chúng tôi áp dụng chuyên môn sâu và niềm đam mê để cung cấp các dự án CNTT phức tạp trên toàn cầu.

Với hàng nghìn chuyên gia kỹ thuật có trụ sở tại các trung tâm phát triển của chúng tôi tại Việt Nam, chúng tôi có kiến thức và năng lực sâu rộng trong tất cả các lĩnh vực công nghệ và BPS cho ngay cả những doanh nghiệp lớn nhất.

———————————–

Phòng Hợp tác doanh nghiệp FPT Aptech