Trong những trường hợp bạn muốn thực hiện những cuộc gọi tới các số điện thoại trong nước, thậm chí là các đầu số quốc tế, bạn chỉ cần ghé thăm những trang web này và mọi thứ là hoàn toàn miễn phí.

Với ZLookup, bạn sẽ có thể thực hiện các cuộc gọi đi quốc tế một cách rất dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập trang web ZLookup, chọn quốc gia bạn muố gọi tới. Sau đó nhập số và tiến hành gọi. Thời gian cuộc gọi miễn phí trong khoảng 1 phút, và mỗi ngày bạn được gọi 2 cuộc.

Bên cạnh tính năng gọi quốc tế miễn phí, bạn còn có thể gửi SMS và đặc biệt là kiểm tra nguồn gốc những số lạ quốc tế gọi tới máy bạn. Tất cả hoàn toàn free.

​Cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập trang web Globfone, chọn các quốc gia bạn muốn thực hiện cuộc gọi đến. Sau đó nhập số và tiến hành gọi. Thời gian cuộc gọi miễn phí trong khoảng 1 phút, và mỗi ngày bạn được gọi một cuộc.

CitrsTel là một ứng dụng gọi điện thoại quốc tế chạy trên các trình duyệt. Chỉ cần nhập số điện thoại ngay trên bàn phím hiển thị tại site và nhấn nút gọi, cuộc gọi sẽ được thực hiện chỉ trong vài giây.

Tương tự như 3 địa chỉ trên, LetsBrik cũng cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi và gửi tin nhắn đi quốc tế miễn phí. Đặc biệt hơn, LetsBrik đã xuất hiện trên nền tảng di động Android, điều này có nghĩa là bạn chỉ cần lên Google Play, tải ứng dụng LetsBrik về và thực hiện các cuộc gọi quốc tế miễn phí ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

 

 

Đức Anh
(theo ChungTa)

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96