Chương trình khá lý thú trên nhằm tạo ra một sân chơi giao lưu giữa khán giả và ca sĩ, giúp các fan hâm mộ có thể thực hiện ước mơ hát chung với ca sĩ ưa thích một cách dễ dàng…

Công nghệ thực tế tăng cường (Augmented Reality – AR) đã chứng minh sự thành công của nó với tựa game hot nhất hiện nay: Pokemon Go. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, ngoài việc ứng dụng cho chơi game, nó sẽ được áp dụng vào những việc chúng ta không thể ngờ tới, ví dụ như karaoke.

Vừa qua, công ty chuyên về AR, Vntana, đã giới thiệu chương trình “Trài nghiệm Karaoke hologram”. Những ai tham gia và chương trình này có thể hát cùng ảnh ảo hologram của ca sĩ Rob Thomas trực tiếp ngay trên sân khấu.

Chương trình khá lý thú trên nhằm tạo ra một sân chơi giao lưu giữa khán giả và ca sĩ, giúp các fan hâm mộ có thể thực hiện ước mơ hát chung với ca sĩ ưa thích một cách dễ dàng. Rob Thomas phấn khích chia sẻ: “Nó sẽ khiến các bạn có cảm giác như hát cùng tôi trên sân khấu, cảm giác sẽ rất thật đấy. Đây là tương lai của karaoke, tôi chưa từng thấy điều gì tương tự”.

Sẽ có một chiếc máy chiếc đặc biệt để phóng hình ca sĩ Rob Thomas lên trên sân khấu, những người tham dự chương trình được phép chọn một trong ba bài hát khác nhau. Khi bài hát kết thúc, một video quay lại quá trình hát chung với ảnh ảo sẽ được gửi đến người tham dự bằng email.

Công ty Vntana cho biết đây giống như là cuộc gặp gỡ giao lưu ảo giữa ca sĩ và fan hâm mộ. Họ dự định sẽ nhân rộng loại hình karaoke đặc biệt này đến nhiều ca sĩ hơn nữa trong tương lai.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Tân Phan – theo Trí Thức Trẻ
(nguồn Daily Mail)

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96