Chiều 09/04, FPT Aptech Hà Nội đã phối hợp cùng với Học viện Chiến lược Nhân sự HSM tổ chức buổi học trải nghiệm cùng chuyên gia với chủ đề: “GIAO TIẾP – Hiểu đúng làm đủ” dành cho sinh viên lớp T2008A và T2009A.

Đây là buổi học mở đầu cho chuỗi đào tạo về kỹ năng mềm dành cho sinh viên mà giữa FPT Aptech và HSM đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược vào đầu tháng 03/2021. Chuyên gia đào tạo trong buổi học là anh Đỗ Thành Công – Trưởng phòng Đào tạo và Phát triển, Học viện Chiến lược nhân sự HSM.

Có thể là hình ảnh về 26 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Bên cạnh việc học kiến thức chuyên môn, sinh viên FPT Aptech sẽ được học thêm về những kỹ năng mềm hữu ích trong học tập và công việc. Với chủ đề giao tiếp đã khiến cho các bạn sinh viên được F5 chính bản thân với những hoạt động thú vị. Cho dù bạn có là người trầm tính, ít nói hay ngại ngùng trước đám đông thì tham gia lớp học, bỗng nhiên tất cả đều trở thành phiên bản rất khác. Liên tục được trải nghiệm các hoạt động “không thể ngồi yên”, ai cũng rất nhiệt tình tham gia để được nhận xu đổi quà cho team và cá nhân có tương tác tốt nhất.

Nào vẽ, nào viết, nào tương tác trực tiếp, hỏi han nhau theo cặp đôi, theo nhóm… ai cũng vừa được học vừa được chơi, rất thoải mái cùng “anh thầy” vui tính lại thân thiện nữa chứ.

Vậy xem thử các nội dung chúng mình đã học nhé:
  • Tầm quan trọng của giao tiếp hiệu quả
  • Sai lầm thường gặp khi giao tiếp
  • Giao tiếp – Bản chất & Tiến trình
  • Giao tiếp chuyên nghiệp qua email
  • Nguyên tắc giao tiếp thuyết phục và hiệu quả
  • Thực hành kỹ năng giao tiếp

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'HỌCCÙNG HỌC DOANH GIAO TIẾP NGHIỆP Hiều đúng làm đủ YRIN CIITE Tầm quantrọng quan Giao tiếp Nguyên tắc tiếp Hiệu quả Thuyết phục hiệu quá Giao tiếp Bản chất & Tiến trình 6P1 hiệp Sai thường khi giao tiế Mr Đỗ Thàn''

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trong nhà và văn bản cho biết 'KIVỘNG VỘNG HỌC GIAOTIẾP UNG GIAO TIẾP NGHIỆP Hiểu đúng làm đủ Tầm quantrọng quan Giao tiếp Nguyêntắc Hiệu quả giaotiếp Thuyết phuc & hiệu quả Bản & Tiến trình Giao tiếp chuyên nghiệp qua email lầm thường gặp khi giao tiếp năng giao tiếp Thành Công 13h30- 17h30 09/04/2021 AIDetech HSM 0395494455'

  • Học viện chiến lược nhân sự HSM ra đời vào năm 2017 với sứ mệnh trở thành một đơn vị Đào tạo & Tư vấn uy tín trong lĩnh vực Learning & Development tại Việt Nam.
  • HSM luôn nỗ lực để mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam những giải pháp đào tạo, tư vấn mang tính ứng dụng cao từ đó góp phần nâng tầm Việt Nam trên trường quốc tế trong lĩnh vực L&D.
  • HSM là đối tác chiến lược của FPT Aptech trong việc hỗ trợ đào tạo & phát triển kỹ năng mềm dành cho sinh viên song song việc học chuyên môn từ năm 2021.

Hẹn gặp lại các Coder tại những buổi học kỹ năng mềm với chủ đề đặc biệt sẽ được tiết lộ ngay cuối tháng 4 này thôi đó! Cùng chờ đón nào!!!!!!!!

Trà My
Tổ chức giáo dục FPT – fpt.edu.vn
Hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc Tế FPT Aptech

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96