Student Showcase – Semester 4 là nơi tổng hợp những đồ án chất lượng nhất, những Website/Mobile App được đánh giá cao trong mỗi học kỳ do các bạn sinh viên FPT Aptech thực hiện.

Ngoài việc đảm bảo đầy đủ yêu cầu đồ án đưa ra về kỹ thuật, công nghệ cần sử dụng, các Website/Mobile App này còn thể hiện được trọn vẹn yếu tố về thẩm mỹ và có tính thực tế cao, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Ở Semester 4, sinh viên được học chuyên sâu về công nghệ JAVA. Lập trình ứng dụng di động trên Android/iOS. Theo đó, sinh viên được cách thiết kế, phát triển và triển khai các web/enterprise application một cách thuần thục trên công nghệ JAVAEE, lập trình thành thạo ứng dụng trên nền tảng Android. Trong học kỳ này, còn cung cấp cho người học kỹ năng thực tế cần thiết để bảo mật hệ thống mạng, kỹ thuật mã hóa an toàn thông tin dữ liệu.

Các đề tài đồ án được sử dụng trong học kỳ 4

Sau khi hoàn thành kiến thức trong học kỳ 4, sinh viên FPT Aptech có thể viết web/enterprise application trên nền tảng công nghệ JAVA, lập trình nên những ứng dụng mobile trên nền tảng Android/iOS,..v.v

Ứng dụng trong học kỳ này, sinh viên thường chọn các đề tài đồ án có tính thực tiễn cao như: game, app chia sẻ video, app thể thao, ứng dụng đặt đồ ăn,..v.v

Những công nghệ nổi bật được sử dụng

Ở học kỳ cuối cùng này, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng liên quan đến webservice, Servlet API; Flutter and Dart (cho đa nền tảng, iOS và Android); Spring Boot,… để tạo ra một web/app hoặc mobile app chuyên nghiệp.

Các môn học kỳ 4

Introduction to Dart Programming

Lập trình với ngôn ngữ Dart từ cơ bản đến nâng cao.

Application Development Using Flutter and Dart

Xây dựng các ứng dụng di động đa nền tảng bằng Flutter Framework và Dart.

Web Component Development using Jakarta EE

Phát triển các ứng dụng Web phù hợp với mọi máy chủ ứng dụng Jakarta EE sử dụng JSP và Servlet API.

Building Java Web Applications with Spring Framework

Xây dựng ứng dụng Web với hệ sinh thái Spring Framework và Spring Boot.

Enterprise Application Development in Jakarta EE

Phát triển các ứng dụng doanh nghiệp bằng Jakarta Enterprise Bean.

Creating Services for the Web

Thiết kế và phát triển các ứng dụng doanh nghiệp bằng Jakarta Web Services APIs.

Project-Java EE

Xây dựng một dự án thực tế (triển khai theo mô hình Client-Server) sử dụng công nghệ Jakarta EE/ Spring Boot và Flutter…

các project học kỳ 4

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96