Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT kết hợp với Công ty One Terrace và Công ty du học Nhật Bản Sakura Saku tổ chức buổi Talkshow “NHẬT BẢN – Hành Trình Du Học Và Cơ Hội Việc Làm”, mở ra cho Sinh viên một hướng đi mới trong con đường học vấn sau khi tốt nghiệp.

Du học tại xứ sở Hoa Anh Đào xinh đẹp hẳn nhiên là ước mơ của không ít các bạn sinh viên và buổi Talkshow chính là cơ hội có 1-0-2 dành riêng cho các bạn. Du học và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành yêu thích ở một đất nước phát triển và đi đầu về CNTT hẳn nhiên là quá tuyệt vời đúng không nào.

Đối Tượng Tham Dự: Sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT và Sinh viên trường khác.

Nội Dung Talkshow:

Thông tin du học tại Nhật :

• Chương trình học, điều kiệu du học.
  • Ưu và nhược điểm khi du học tại Nhật
  • Định hướng trước và sau khi Du học

Thông tin làm việc Tại Nhật :

• Công việc, Mức lương, Điều kiện để làm việc tại Nhật
  • Đăng ký tại Link: gg.gg/DuhoclamviectaiNhat

Hoặc đăng ký trực tiếp tại phòng ECD.

Hotline: (028) 62935101 – Ms Hạnh, Ms Vũ

Thời Gian: 9h30 – 11h30, ngày 08/12/2018 (sáng thứ 7).

Địa Điểm: FPT Jetking 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3 TP.HCM.

Hạn Đăng Kí: Hết ngày 06/12/2018.

VũLA