Dựa trên những câu chuyện có thật mà chính cựu sinh viên FPT Aptech đã trải qua, Zoom Talk “Biến áp lực thành động lực” đã sẵn sàng bật mí muôn cách biến đổi những áp lực của sinh viên hay người đã đi làm về lập trình trở thành động lực tích cực. Chương trình sẽ diễn ra từ 18h30 thứ Sáu ngày 12/11 sắp tới đây và chào đón tất cả mọi người đăng ký tham gia tại đây.

Zoom Talk “Biến áp lực thành động lực” là một trong những talkshow thuộc dự án “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ tỏ cùng chia sẻ” được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) từ nay đến tháng 11/2021.

Quay trở lại trường với vai trò là người chia sẻ, có lẽ bạn Nguyễn Quế Công và bạn Đặng Quang Anh cũng sẽ có nhiều cảm xúc đan xen trong ngày “trở về nhà”. Không còn là những chàng sinh viên đang làm bài tập, hay chuẩn bị đồ án tốt nghiệp nữa mà là những người trẻ đang có những thành công nhất định trong sự nghiệp.

Hiện tại bạn Quế Công đã tập trung vào công việc Freelance Developer sau một thời gian là thông dịch viên Tiếng Nhật còn Quang Anh đang làm việc tại Trung tâm Ứng cứu Khẩn cấp Không gian mạng Việt Nam. Dù công việc khá bận rộn nhưng hai bạn vẫn nhiệt tình chia sẻ rất nhiều “gạch đầu dòng” khá lý thú về câu chuyện “Áp lực – Động lực”.

Zoom Talk được tổ chức trên nền tảng trực tuyến và đem tới trải nghiệm tương tác chân thực với người tham gia cùng người chia sẻ. Chương trình sẽ có thể kết nối rất nhiều người quan tâm đến chủ đề truyền cảm hứng, thời gian để chúng ta cùng sống chậm lại và tạm gác những deadline hay mối lo nào đó để ngồi với nhau trò chuyện.

Quế Công là người đàn ông của gia đình, từ thông dịch viên tiếng Nhật đã quyết định rẽ ngang qua học lập trình bắt đầu những dự án lớn nhỏ. Còn Quang Anh là chàng trai trẻ nhưng thích khám phá và sống hết mình với đam mê công nghệ thông tin dù đã từng trượt nguyện vọng này khi thi Đại học.

Một tối thứ Sáu gác lại mọi bộn bề để cùng nhau trả lời câu hỏi: “Tại sao cuộc sống lại có áp lực và đó là những gì?. Nhưng áp lực thì cũng có điểm lợi và điểm hại, chúng ta luôn có những các giải quyết khác nhau nhưng cùng chung một mục đích là tạo động lực cho bản thân tiếp tục cố gắng dù đó là chuyện trong học tập, công việc hoặc cuộc sống nói chung.”

FPT Aptech hy vọng rằng qua Zoom Talk này, các bạn sẽ có thời gian dành cho bản thân nhiều hơn và sẽ nhận được những năng lực tích cực từ chính câu chuyện có thật được nhỏ to chân thành từ hai người chia sẻ. Hẹn gặp lại các bạn tại chương trình với những điều bất ngờ đang chờ đón cùng minigame độc đáo lần đầu xuất hiện trong chuỗi talkshow.

“NÓI NHỎ, NÓI TO” là một chuỗi talkshow chia sẻ, lan toả kiến thức, tri thức kiến thức, tri thức về đa lĩnh vực, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế. Mỗi tuần sẽ có khoảng 03 talkshow được diễn ra theo chủ để khác nhau được tổ chức từ nay đến tháng 11/2021.

Với mong muốn ai cũng được tiếp nhận kiến thức & tri thức trong mùa Covid, cùng được trải nghiệm học tập online dù đang ở bất kỳ nơi đâu, Viện đào tạo quốc tế FPT (FAI) cùng các cán bộ, giảng viên, các khách mời, cộng sự và các đối tác tổ chức một chuỗi talkshow với tên gọi NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” để lan toả kiến thức, tri thức về nhiều lĩnh vực từ Mỹ thuật Đa phương tiện, Công nghệ thông tin tới Tiếp thị số, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế.

Cùng tinh thần Sharing & Giving, dự án NÓI NHỎ, NÓI TO – “Nhỏ – to cùng chia sẻ” có mục tiêu lan toả giá trị về cả tri thức lẫn tinh thần tích cực tới 4.500 người & dành cho những ai muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, tìm hiểu một lĩnh vực mới hay nâng cấp thêm kiến thức của bản thân để sẵn sàng cho công việc sau khi dịch bệnh đã qua đi.

Trà My

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96